Lãnh đạo TPHCM tiếp khách

(SGGP). – Chiều 31-10, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp Thượng tướng O Chol San, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên, Chính ủy Quân chủng Hải quân Triều Tiên đến chào xã giao nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đánh giá cao sự ủng hộ chân thành của Triều Tiên trong những năm kháng chiến chống Mỹ và hiện nay. Chủ tịch Lê Hoàng Quân khẳng định chuyến thăm của đoàn đại biểu Hải quân Triều Tiên sẽ tiếp tục là cầu nối phát triển mối quan hệ giữa hai nước. Ông O Chol San bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của TPHCM. Ông cho biết sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Triều Tiên và Việt Nam.  

T.HẰNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP