Lenovo bổ nhiệm ông Amar Babu làm Chủ tịch khu vực Châu Á - Bình Dương

SGGPO
Hôm nay, Tập đàon Lenovo vừa bổ nhiệm ông Amar Babu là Chủ tịch của Lenovo khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, ASEAN, Úc, New Zealand và Ấn Độ/Nam Á.

Ông Amar Babu

Ông Amar Babu

Như vậy ông Amar Abu sẽ kế nhiệm ông Ken Wong, người mới được bổ nhiệm làm Chủ tịch Nhóm các Giải pháp và Dịch vụ của Lenovo với nhiệm vụ khai thác các cơ hội tăng trưởng chuyển đổi số theo hướng dịch vụ của toàn Tập đoàn.

Ông Amar Babu đang là Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Vận hành Dịch vụ thuộc Intelligent Devices Group của Lenovo kể từ năm 2018. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí này, ông từng là Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Lenovo Châu Á - Thái Bình Dương trong 3 năm.

Trước đó từ năm 2007, ông là Giám đốc Điều hành của Lenovo Ấn Độ và Nam Á. Trước khi gia nhập Lenovo, ông từng giữ một số vị trí lãnh đạo về công nghệ tại một số tập đoàn hàng đầu, bao gồm HCL, Citibank và Intel.

Ông Amar Babu có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của trường XLRI Jamshedpur và bằng Cử nhân Kỹ thuật của Trường Cao đẳng Công nghệ PSG. Ông hiện đang sinh sống tại Mumbai, Ấn Độ.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Thị trường - chính sách