MC Lê Đỗ Quỳnh Hương bất ngờ ra mắt sách về nhân số học

SGGPO

Sau nhiều tập tản văn nhẹ nhàng, được tái bản nhiều lần; mới đây, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương gây bất ngờ khi ra mắt cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học (First News và NXB Tổng hợp).

Giống như tinh thần của các cuốn sách trước, thông qua Thay đổi cuộc sống với Nhân số học, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương cũng mong muốn truyền cảm hứng sống tốt đẹp đến độc giả.

MC Lê Đỗ Quỳnh Hương bất ngờ ra mắt sách về nhân số học ảnh 1 "Thay đổi cuộc sống với Nhân số học" là cuốn sách mới nhất của MC Lê Đỗ Quỳnh Hương 
Sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học được MC Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc The Complete Book of Numerology (tạm dịch: Một quyển sách toàn diện về Nhân số học) của Tiến sĩ David A. Phillips (1934 - 1993).
Tuy nhiên, khác với sách gốc, trong cuốn sách do mình biên soạn lại, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương đã sử dụng khoảng 60% nền tảng tri thức từ quyển sách của Tiến sĩ David A. Phillips và 40% kết quả nghiên cứu của chị sau khi phân tích hơn 500 trường hợp cụ thể của những người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21.

Giá trị của cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học nằm ở kiến thức tổng quan về nhân số học và những lời khuyên để mỗi người có thể chuyển mình theo những hướng tích cực hơn như sống có lý tưởng, mở lòng, chăm chỉ, biết lắng nghe người khác, luyện tập thiền định, tập trung, sống có trách nhiệm, biết ơn và yêu thương… 

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời