MC Lê Đỗ Quỳnh Hương bất ngờ ra mắt sách về nhân số học

SGGPO

Sau nhiều tập tản văn nhẹ nhàng, được tái bản nhiều lần; mới đây, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương gây bất ngờ khi ra mắt cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học (First News và NXB Tổng hợp).

Giống như tinh thần của các cuốn sách trước, thông qua Thay đổi cuộc sống với Nhân số học, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương cũng mong muốn truyền cảm hứng sống tốt đẹp đến độc giả.

MC Lê Đỗ Quỳnh Hương bất ngờ ra mắt sách về nhân số học ảnh 1 "Thay đổi cuộc sống với Nhân số học" là cuốn sách mới nhất của MC Lê Đỗ Quỳnh Hương 
Sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học được MC Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc The Complete Book of Numerology (tạm dịch: Một quyển sách toàn diện về Nhân số học) của Tiến sĩ David A. Phillips (1934 - 1993).
Tuy nhiên, khác với sách gốc, trong cuốn sách do mình biên soạn lại, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương đã sử dụng khoảng 60% nền tảng tri thức từ quyển sách của Tiến sĩ David A. Phillips và 40% kết quả nghiên cứu của chị sau khi phân tích hơn 500 trường hợp cụ thể của những người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21.

Giá trị của cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học nằm ở kiến thức tổng quan về nhân số học và những lời khuyên để mỗi người có thể chuyển mình theo những hướng tích cực hơn như sống có lý tưởng, mở lòng, chăm chỉ, biết lắng nghe người khác, luyện tập thiền định, tập trung, sống có trách nhiệm, biết ơn và yêu thương… 

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.