MC Lê Đỗ Quỳnh Hương bất ngờ ra mắt sách về nhân số học

SGGPO

Sau nhiều tập tản văn nhẹ nhàng, được tái bản nhiều lần; mới đây, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương gây bất ngờ khi ra mắt cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học (First News và NXB Tổng hợp).

Giống như tinh thần của các cuốn sách trước, thông qua Thay đổi cuộc sống với Nhân số học, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương cũng mong muốn truyền cảm hứng sống tốt đẹp đến độc giả.

MC Lê Đỗ Quỳnh Hương bất ngờ ra mắt sách về nhân số học ảnh 1 "Thay đổi cuộc sống với Nhân số học" là cuốn sách mới nhất của MC Lê Đỗ Quỳnh Hương 
Sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học được MC Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc The Complete Book of Numerology (tạm dịch: Một quyển sách toàn diện về Nhân số học) của Tiến sĩ David A. Phillips (1934 - 1993).
Tuy nhiên, khác với sách gốc, trong cuốn sách do mình biên soạn lại, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương đã sử dụng khoảng 60% nền tảng tri thức từ quyển sách của Tiến sĩ David A. Phillips và 40% kết quả nghiên cứu của chị sau khi phân tích hơn 500 trường hợp cụ thể của những người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21.

Giá trị của cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học nằm ở kiến thức tổng quan về nhân số học và những lời khuyên để mỗi người có thể chuyển mình theo những hướng tích cực hơn như sống có lý tưởng, mở lòng, chăm chỉ, biết lắng nghe người khác, luyện tập thiền định, tập trung, sống có trách nhiệm, biết ơn và yêu thương… 

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khám phá sự tiến hóa của bản tính người qua “Hoàng Hậu Đỏ"

Khám phá sự tiến hóa của bản tính người qua “Hoàng Hậu Đỏ"

Dù đã có 2.000 năm đi sâu tìm hiểu bản tính con người nhưng dường như đề tài này vẫn chưa cạn đối với các nhà khoa học. Bằng những công cụ sắc bén của bộ môn sinh học xã hội, trong cuốn sách Hoàng Hậu Đỏ (Omega Plus và NXB Thế giới), tác giả Matthew White Ridley đã dẫn dắt người đọc đi sâu tìm hiểu bản chất của bản tính người. 

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Cà phê Việt Nam: Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới

Hưởng ứng Lễ hội Cà phê lần thứ 8 năm 2023, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê tỉnh Đắk Lắk, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Trung Nguyên Legend phát động cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Cà phê Việt Nam – Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới” từ 23-11-2022 đến 21-2-2023.  

Sân khấu

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.