Mỹ phẩm Lana tung dòng sản phẩm Handsep diệt khuẩn chống cúm A/H1N1

Mỹ phẩm cao cấp Lana vừa tung ra các dòng sản phẩm mới Gel rửa tay diệt khuẩn, Gel xoa tay diệt khuẩn tức thời và Khăn lau tay diệt khuẩn mang thương hiệu HANDSEP nhằm góp phần bảo vệ người tiêu dùng trong nước khỏi nguy cơ lây nhiễm cúm A-H1N1. Sản phẩm được các bác sĩ, dược sĩ đầu tư nghiên cứu và bào chế, rất phù hợp với mục đích làm sạch, diệt khuẩn và ngăn ngừa cúm A-H1N1, H5N1 trong các cao ốc văn phòng, công ty, cơ quan, bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trường học, nhà hàng, khách sạn… và nhu cầu sử dụng tại gia đình, nhất là giúp phòng ngừa cúm cho học sinh, sinh viên trong mùa tựu trường sắp đến.

Gel rửa tay diệt khuẩn và Gel xoa tay diệt khuẩn tức thời Handsep Lana có phổ diệt khuẩn rộng và mạnh, bao gồm các loại vi khuẩn Gram (-) và Gram (+) như khuẩn E.Coli…, một số loại vi nấm (Candida albicans, Trichophyton..) và các loại virus A-H1N1, H5N1… Kết quả thử nghiệm thực tế cho thấy HANDSEP diệt khuẩn Lana có khả năng diệt 99,99% vi khuẩn trong vòng 1 phút và duy trì khả năng diệt khuẩn trong 4 tiếng sau đó.

Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất trà xanh, sữa, dâu, táo, có nhiều mùi thơm dễ chịu như hương Lavender (oải hương), hương hoa, hương trái cây... kết hợp vitamin E, B5... cho tác dụng diệt khuẩn an toàn, khử mùi và dưỡng da tay. Gel Handsep diệt khuẩn Lana còn có loại không mùi hương phù hợp với CBCNV đang làm việc trong ngành chế biến thực phẩm, thủy  sản, điện tử... Gel rửa tay diệt khuẩn, Gel xoa tay diệt khuẩn tức thời Handsep có thể được cung cấp ở dạng chai có vòi bơm 250ml, 400ml, tube 50g, bình 5kg, 20kg...

Đối với các cơ quan, nhà máy, văn phòng… nhu cầu diệt khuẩn sát trùng bàn tay giúp phòng ngừa cúm A-H1N1 cho nhân viên và khách hàng mỗi khi ra vào đơn vị cũng được đáp ứng với loại Gel xoa tay diệt khuẩn tức thì Handsep với đóng gói dạng 5kg, 20kg, kèm nhiều hỗ trợ cho từng yêu cầu chuyên biệt của mỗi đơn vị.

CÔNG TY MỸ PHẨM LANA
212 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3 – TP.HCM
ĐT: 84 - 8 – 39302053 – Fax: 84 - 8 - 39302404
Website: http://www.lanacosmetics.biz

 Song song với hai loại Gel Handsep Lana rất tiện dụng và hiệu quả cho người làm việc trong ngành y tế, du lịch, giới văn phòng và các bà mẹ, sản phẩm Khăn lau tay diệt khuẩn Handsep Antibacterial Wipe là một chọn lựa khác giúp người tiêu dùng có đôi tay sạch mà không cần sử dụng nước, dạng gói thuận lợi vì có thể luôn mang theo bên mình. Tác dụng diệt khuẩn của khăn có thể kéo dài trong 4 giờ và chống tái nhiễm khuẩn.

Lana là thương hiệu mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế C-GMP được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhờ biết kết hợp hài hòa công nghệ khoa học hiện đại, tiên tiến nhất với những tinh túy của nguồn dược thảo, hoa quả thiên nhiên góp phần gìn giữ và tôn tạo thêm giá trị vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm Lana đã được xuất khẩu sang nhiều nước như: Đức, Úc, Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan…

Các tin, bài viết khác