Nhà sách Fahasa Phú Lâm “lột xác” với nhiều tiện ích dành cho bạn đọc

Sau thời gian dài chuẩn bị, nhà sách Fahasa Phú Lâm vừa chính thức tái ngộ bạn đọc bằng lễ khai trương vào ngày 17-11 tại Aeon Mall Bình Tân. Đây là nhà sách thông minh thứ 10 trong hệ thống nhà sách của Fahasa với nhiều tiện ích dành cho bạn đọc. 
Với mong muốn ngày càng phục vụ bạn đọc tốt hơn, trong 3 tháng vừa qua, Công ty Fahasa đã nỗ lực triển khai thực hiện Dự án đầu tư mở rộng Nhà sách Fahasa Phú Lâm, tăng diện tích kinh doanh từ 500m2 lên 1.200m2. Nhà sách được mở rộng, đầu tư hoàn toàn mới từ thiết kế đến chuẩn bị hàng hóa.
Nhà sách Fahasa Phú Lâm “lột xác” với nhiều tiện ích dành cho bạn đọc   ảnh 1 Theo chia sẻ của ông Phạm Nam Thắng, Quyền Tổng Giám đốc Fahasa, Nhà sách Fahasa Phú Lâm là nhà sách thông minh thứ 10 của đơn vị này với ý tưởng ứng dụng công nghệ nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng
Nhà sách Fahasa Phú Lâm “lột xác” với nhiều tiện ích dành cho bạn đọc   ảnh 2 Khu vực dành riêng cho thiếu nhi tại Nhà sách Fahasa Phú Lâm 

Đặc biệt, Nhà sách Fahasa Phú Lâm là nhà sách thông minh thứ 10 của Fahasa với ý tưởng ứng dụng công nghệ nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng tại nhà sách. “Trước xu thế mới về ứng dụng công nghệ mạnh mẽ trong thời đại 4.0, chúng tôi đã rất trăn trở về việc làm thế nào để nhà sách hiện đại hơn, hấp dẫn hơn, và đặc biệt là tạo cho khách hàng cảm giác thuận tiện nhất trong mua sắm cũng như xem nhà sách là điểm thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc học tập”, ông Phạm Nam Thắng chia sẻ.

Trong dịp khai trương và mùa lễ hội cuối năm, đến với Nhà sách Fahasa Phú Lâm, bạn đọc sẽ được tham gia chương trình “Mega sale 2022 - Bùng nổ cuối năm” với nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn.

Đọc nhiều nhất

Tìm sách ngày Xuân

Tìm sách ngày Xuân

Lễ hội Đường sách tết trở thành điểm hẹn những ngày đầu năm mới của người dân thành phố. Từ đây, người ta chuyện trò cùng nhau bên trang sách, tặng nhau câu chữ đầu năm và cùng lan tỏa văn hóa đọc một cách có chiều sâu.

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.