Nhiều chương trình hấp dẫn tại “Tuần sách Văn Lang”

SGGP
Từ nay đến hết ngày 26-10, tại Trường Đại học Văn Lang cơ sở 3 (69/68 Đặng Thùy Trâm, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM) sẽ diễn ra “Tuần sách Văn Lang” lần thứ nhất. 

Chương trình là không gian để bạn đọc có thể tiếp cận nguồn sách chọn lọc, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, giải trí với sự tham gia của các đơn vị xuất bản trên địa bàn thành phố như Alphabook, Phương Nam Book, Nhã Nam, NXB Trẻ, Nhà sách Hà Nội, Saigonbooks, Bookmedi.

Khi mua sách với các thể loại như: văn học, kỹ năng sống, giáo trình, tài liệu học tập, văn hóa, lịch sử, địa lý, tôn giáo, kinh tế…, độc giả sẽ được giảm giá ưu đãi từ 30%-50%. Bên cạnh các khu vực bán sách giá ưu đãi, tuần sách còn có các hoạt động khác dành cho người yêu sách như talkshow giới thiệu sách, giao lưu với tác giả trẻ, tác giả ký tặng sách…

HỒ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không gian đọc sách dành riêng bạn đọc nhỏ tuổi, nét độc đáo riêng của hiệu sách độc lập. Ảnh: XUÂN THÂN

Hiệu sách độc lập: Hút khách bằng sự khác biệt

Các hiệu sách độc lập dù với quy mô khiêm tốn lại đang trở thành điểm đến của nhiều độc giả yêu thích sách giấy. Điểm chung của những hiệu sách kiểu này là có sự chăm chút về hình thức, không gian cũng như cách tiếp cận độc giả.

Phim

Nhọc công tìm chọn diễn viên

Điện ảnh Việt đang trong giai đoạn bùng nổ mạnh mẽ, đòi hỏi đội ngũ diễn viên không chỉ đáp ứng về số lượng mà còn về chất lượng. Trước thực tế cung chưa đủ cầu, nhiều buổi thử vai đã liên tục được tổ chức.  

Âm nhạc

Giải thưởng Âm nhạc đồng quê Mỹ 2019

Những tên tuổi lớn nhất của nhạc đồng quê Mỹ đều có mặt tại lễ trao Giải thưởng âm nhạc đồng quê (CMA) thường niên lần thứ 53 tối 13-11. Tại đây, Garth Brooks đã vinh dự nhận được giải Nghệ sĩ của năm; giải Album của năm đã thuộc về Maren Morris với album Girl.

Mỹ thuật

Sân khấu

NSƯT Lê Tứ: Nặng lòng với sân khấu

26 năm miệt mài theo đuổi con đường nghệ thuật, đến nay, NSƯT Lê Tứ đã được đánh giá là  nghệ sĩ giỏi nghề và được khán giả yêu quý. Cùng với đam mê và nhiệt huyết, NSƯT Lê Tứ còn đau đáu nỗi niềm với sân khấu cải lương. Anh hiện đang công tác tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang.

Sáng tác

Mùa yêu

Cỏ mềm xanh bước cô dâu
mùa này trời đất cưới nhau tưng bừng
ta đi trên phố ngập ngừng
niềm ân ái sóng sánh từng ngọn cây