Nhiều chương trình hấp dẫn tại “Tuần sách Văn Lang”

SGGP
Từ nay đến hết ngày 26-10, tại Trường Đại học Văn Lang cơ sở 3 (69/68 Đặng Thùy Trâm, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM) sẽ diễn ra “Tuần sách Văn Lang” lần thứ nhất. 

Chương trình là không gian để bạn đọc có thể tiếp cận nguồn sách chọn lọc, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, giải trí với sự tham gia của các đơn vị xuất bản trên địa bàn thành phố như Alphabook, Phương Nam Book, Nhã Nam, NXB Trẻ, Nhà sách Hà Nội, Saigonbooks, Bookmedi.

Khi mua sách với các thể loại như: văn học, kỹ năng sống, giáo trình, tài liệu học tập, văn hóa, lịch sử, địa lý, tôn giáo, kinh tế…, độc giả sẽ được giảm giá ưu đãi từ 30%-50%. Bên cạnh các khu vực bán sách giá ưu đãi, tuần sách còn có các hoạt động khác dành cho người yêu sách như talkshow giới thiệu sách, giao lưu với tác giả trẻ, tác giả ký tặng sách…

HỒ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhận diện và tri ân “báu vật nhân văn sống”

Nhận diện và tri ân “báu vật nhân văn sống”

Đặc thù của di sản văn hóa phi vật thể là được gìn giữ, trao truyền bằng miệng, truyền nghề, vì vậy, nghệ nhân thực hành luôn có vị trí quan trọng trong việc bảo tồn và phát huy giá trị của di sản. Với mong muốn đem đến một cái nhìn toàn diện hơn góp phần vào việc tôn vinh và tri ân “báu vật nhân văn sống”, TS Phạm Cao Quý vừa hoàn thành và ra mắt cuốn sách “Nghệ nhân Thực hành di sản văn hóa phi vật thể”.

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Kịch rap dành cho khán giả trẻ

Chào xuân Tân Sửu, sân khấu chuyên dòng kịch tâm lý xã hội Hoàng Thái Thanh quyết định thử nghiệm dàn dựng vở kịch rap mới lạ Chờ thêm chút nữa (tác giả Bùi Quốc Bảo, đạo diễn Quốc Thịnh - Tuyết Mai). Vở có sự tham gia biểu diễn của các diễn viên: Ái Như, Ngọc Duyên, Quốc Thịnh, Thế Hải, Hoàng Vân Anh, Phương Trâm và Huỳnh Thiện Trung.

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân