Nhiều chương trình hấp dẫn tại “Tuần sách Văn Lang”

SGGP
Từ nay đến hết ngày 26-10, tại Trường Đại học Văn Lang cơ sở 3 (69/68 Đặng Thùy Trâm, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM) sẽ diễn ra “Tuần sách Văn Lang” lần thứ nhất. 

Chương trình là không gian để bạn đọc có thể tiếp cận nguồn sách chọn lọc, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, giải trí với sự tham gia của các đơn vị xuất bản trên địa bàn thành phố như Alphabook, Phương Nam Book, Nhã Nam, NXB Trẻ, Nhà sách Hà Nội, Saigonbooks, Bookmedi.

Khi mua sách với các thể loại như: văn học, kỹ năng sống, giáo trình, tài liệu học tập, văn hóa, lịch sử, địa lý, tôn giáo, kinh tế…, độc giả sẽ được giảm giá ưu đãi từ 30%-50%. Bên cạnh các khu vực bán sách giá ưu đãi, tuần sách còn có các hoạt động khác dành cho người yêu sách như talkshow giới thiệu sách, giao lưu với tác giả trẻ, tác giả ký tặng sách…

HỒ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19-5 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ đề “Bác Hồ - niềm tin yêu qua từng trang sách” năm 2022 và ra mắt Tủ sách “Thanh niên học và làm theo lời Bác”.

 

Phim

Âm nhạc

Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” - tiếng hát được cất lên từ sâu thẳm con tim

Tối 18-5, chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la do Báo Văn Hóa, Bộ VH-TT-DL phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19-5-1890 – 19-5- 2022).

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thảo Hiền và những gam màu giao thoa

Hội họa có vô vàn trường phái và chủ đề, để chinh phục được người xem không dễ dàng, bởi tài năng cần đủ duyên để tỏa sáng. Suốt 15 năm qua, họa sĩ Trần Thảo Hiền theo đuổi hội họa và chinh phục người xem bằng sự trong trẻo, tự nhiên như những gì diễn ra trong cuộc sống. 

Sân khấu

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…