Những điểm nổi bật của chương trình Bông Sen Vàng (GLP) sau khi VNA gia nhập SkyTeam

Kể từ ngày 10-6-2010, Vietnam Airlines đã chính thức là thành viên thứ 10 của Liên minh Hàng không toàn cầu SkyTeam (SKT). Cùng với việc VNA gia nhập SKT, hành khách của VNA có thể sử dụng dịch vụ của các hãng hàng không thành viên SkyTeam tới hơn 850 điểm ở 169 nước trên khắp thế giới; có thể nối chuyến thông suốt với chỉ một lần làm thủ tục check - in, sử dụng trên 2.000 phòng vé, trên 400 phòng chờ tại các sân bay.

Để tạo sự đồng nhất về qui trình phục vụ và chính sách dịch vụ giữa các hãng hàng không trong liên minh SkyTeam, Vietnam Airlines đã nâng cấp toàn bộ hệ thống và cơ sở hạ tầng, sửa đổi lại chính sách phục vụ hành khách cũng như qui định của chương trình Bông Sen Vàng (GLP). Kể từ ngày 10-6-2010, chương trình GLP có những điểm mới nổi bật như sau:

* Hạng thẻ hội viên: SKT có 2 hạng thẻ: Elite Plus và Elite. Gia nhập SKT, ngoài 2 thẻ hạng Vàng và Titan, VNA đưa thêm 1 mức thẻ mới vào trong chương trình: Hạng Bạch kim, là thẻ cao nhất trong chương trình GLP của VNA. Hành khách sử dụng thẻ Bạch kim (tương ứng mức Elite Plus của SKT) sẽ nhận được dịch vụ ưu tiên nhất không những của VNA mà còn trên các hãng thành viên SKT khác như: Đảm bảo có chỗ phổ thông giá đủ tối thiểu 24h trước giờ khởi hành (cho các chuyến bay quốc tế trên 6 tiếng. Được lựa chọn chỗ ngồi (cho các chuyến bay quốc tế trên 6 tiếng). Gắn thẻ hành lý ưu tiên. Sử dụng trên 400 phòng chờ hạng thương gia.

* Tích lũy dặm: Hội viên sẽ được cộng dặm vào tài khoản không chỉ khi bay trên Vietnam Airlines mà còn khi bay trên các hãng thành viên của Skyteam.

* Đổi thưởng: Hội viên sẽ được đổi dặm trong tài khoản lấy vé miễn cước, vé nâng hạng ghế, hành lý miễn cước (lên đến 30kg) trên chuyến bay của Vietnam Airlines và vé miễn cước trên chuyến bay của các hãng thành viên của SkyTeam, có cơ hội tiết kiệm thời gian bay và tới được nhiều điểm hơn.

 * Mua thưởng: Hội viên có thể mua dặm từ chương trình GLP trong trường hợp bị thiếu dặm để đổi thưởng.

* Tặng thưởng: Các hội viên có thể cho tặng dặm với nhau trong trường hợp bị thiếu dặm để đổi thưởng…

HIỀN VY

Các tin, bài viết khác