Nutifood tổ chức hoạt động giải trí cho người lao động tại các KCN-KCX

Nhằm thể hiện sự quan tâm cả thể chất lẫn tinh thần đối với khách hàng cũng như kêu gọi nâng cao chất lượng cuộc sống, thông qua việc đáp ứng nhu cầu giải trí và nhu cầu dinh dưỡng trong tầng lớp người lao động, Công ty Nutifood đã tổ chức một loạt chương trình ca nhạc mang tên “Nâng niu cuộc sống” cho công nhân tại các Khu Công nghiệp-Khu Chế xuất (KCN-KCX) trên toàn quốc. Vào 7-7 và ngày 14-7 vừa qua, Nutifood đã tổ chức chương trình ca nhạc và tặng quà cho các công nhân tại KCX Tân Thuận, TPHCM và KCN Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương. Được biết, vào ngày 21-7 tới đây, Nutifood sẽ tiếp tục tổ chức chương trình tại KCN Thăng Long-Nội Bài, Hà Nội. 

P.NGỌC

Tỉnh Quảng Nam tiêu hủy gần 50.000 gói thuốc lá lậu

Sáng ngày 17-7-2007, tại phường An Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự Quản lý Kinh tế và Chức vụ thuộc Công an tỉnh Quảng Nam đã tiến hành tổ chức tiêu hủy gần 50.000 gói thuốc lá điếu hiệu Jet do nước ngoài sản xuất và nhập lậu vào Việt Nam. Đây là tang vật thu được từ 15 vụ vi phạm hành chánh trong lĩnh vực thương mại đã xử lý và tịch thu từ tháng 1-2007 đến tháng 6-2007 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Được biết, tổng số thuốc lá nhập lậu, thuốc lá giả bị tịch thu và tiêu hủy trên toàn quốc trong sáu tháng đầu năm 2007 đã lên đến hơn 3,5 triệu gói. Việc phát hiện, tịch thu và tiêu hủy hoàn toàn thuốc lá nhập lậu, thuốc lá giả là một trong những hoạt động diễn ra trong khuôn khổ chương trình quốc gia về phòng chống gian lận thương mại do Ban chỉ đạo 127TW phát động nhằm lành mạnh hóa môi trường sản xuất và kinh doanh cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam cũng như duy trì cơ hội đầu tư công bằng cho các nhà đầu tư quốc tế.

YẾN THI


CÔNG TY CỔ PHẦN SX – DV DỆT MAY PHƯỚC LONG

V/v Tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần SX-DV Dệt May Phước Long trân trọng thông báo đến qúi cổ đông việc tổ chức đại hội thường niên như sau:

Thời gian: 13h30, ngày 19-7-2007. Địa điểm: Tại trụ sở công ty, số 18 Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9

Nội dung:

1- Báo cáo kết quả họat động sản xuất kinh doanh năm 2006; 2- Thông qua kế họach sản xuất kinh doanh năm 2007; 3- Thông qua kế họach tăng vốn điều lệ; 4- Thông qua việc sửa đổi, bổ sung điều lệ, tổ chức hoạt động công ty; 5- Bầu ban kiểm soát.

Thành phần tham dự đại hội là những cổ đông:

- Cổ đông sở hữu vốn cổ phần;

- Đại diện được ủy quyền của cổ đông có sở hữu vốn cổ phần.

Trân trọng kính báo.

Các tin, bài viết khác