NXB Tổng hợp TPHCM giới thiệu chương trình Chào hè vui - Chào năm học mới

NXB Tổng hợp TPHCM vừa giới thiệu chương trình Chào hè vui - Chào năm học mới với nhiều hình thức như giảm giá sách tham khảo đến 40%, sách thiếu nhi 35%, ebook 20%, văn phòng phẩm 10%... Ngoài ra, tại hai nhà sách của NXB Tổng hợp tại số 62 Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1) và 86-88 Nguyễn Tất Thành (quận 4) đều tổ chức không gian đọc sách thân thiện dành cho các bạn đọc nhỏ tuổi. Dịp này, NXB còn tổ chức một số hoạt động giao lưu với bạn đọc như cuộc thi thiết kế bìa sách văn học qua mạng xã hội; tặng sách cho bạn đọc tham dự nhận xét, chia sẻ hình ảnh sách qua mạng; tặng sách, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, dụng cụ học sinh cho bạn đọc đến mua sách… Chương trình sẽ kết thúc vào 30-9, tuy nhiên một số hoạt động giảm giá sách sẽ tiếp diễn cho đến hết năm 2014. (TƯỜNG VY)

* Nhân dịp hè 2014, NXB Kim Đồng vừa ra mắt bạn đọc nhỏ tuổi bộ sách tranh màu dành cho thiếu nhi với chủ đề Hành trình biến đổi gồm 4 cuốn với các nội dung khác nhau như Bạch Đàn tái sinh, Đất sét trong lò luyện, Cá cơm không nhỏ bé Nàng Hương tỉnh giấc.

Bộ sách sẽ giúp các bé tìm hiểu chi tiết, cụ thể từng quá trình “biến đổi” của các vật xung quanh. Các miêu tả khoa học cơ bản được trình bày lý thú, dễ hiểu nhằm đưa kiến thức đến với các bé một cách nhẹ nhàng, đồng thời có chất giải trí như một cuốn tranh truyện ngộ nghĩnh qua những tranh vẽ đẹp mắt của các họa sĩ trẻ tài năng. Bên cạnh đó, bộ sách cũng đưa đến thông điệp hữu ích cho các bé: “Cú lột xác ngoạn mục hay những thành công vượt trội là kết quả của một quá trình rèn luyện cực nhọc và bền bỉ”. (XUÂN THÂN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kho tri thức của học giả An Chi

Kho tri thức của học giả An Chi

Ở vào tuổi 86, học giả An Chi (tên thật là Võ Thiện Hoa, còn có bút hiệu khác là Huệ Thiên) vẫn cho thấy sức lao động miệt mài và đáng nể. 

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên