Ra mắt ấn phẩm du ký Infographic Book

SGGP
Sau Artbook Hành trình đầu tiên ra mắt năm 2018, bộ đôi họa sĩ 9X Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang vừa tiếp tục gửi đến độc giả trong nước cuốn du ký đặc biệt, theo hình thức Infographich Book, mang tên KAA du kí (NXB Kim Đồng). 

Ra mắt ấn phẩm du ký Infographic Book

Cuốn sách mang đến cho bạn đọc rất nhiều kỹ năng du lịch, từ chuẩn bị hành trang, mẫu câu giao tiếp đơn giản nhưng hữu dụng, cho đến những điều nên và không nên làm khi ở nước bạn… Bên cạnh đó, quyển du ký còn có các mẩu chuyện dễ thương và hài hước trên hành trình của những người bạn trẻ tuổi.

Trong 5 năm trở lại đây, bộ đôi Huỳnh Kim Liên - Phùng Nguyên Quang dần xác lập vị trí nhất định trong giới minh họa và làm sách, thông qua hàng loạt giải thưởng, đầu sách xuất bản trong nước và quốc tế.

Có thể kể đến như: Chiến thắng cuộc thi Scholastic Picture Book Award 2015, giải Sách tranh thiếu nhi hay nhất cuộc thi Singapore Book Award 2018, giải nhì cuộc thi Samsung KidsTime Authors’ Award 2015, giải nhất và giải đặc biệt cuộc thi Vẽ cùng thơ - NXB Kim Đồng 2016; cùng với đó là minh họa cho các ấn phẩm: Gulliver’s Travel, La Mythologie, 10 femmes qui ont changé l’histoire du monde, Pionnières! 50 femmes au destin extraordinaire! (Pháp); Nighttime Symphony, Girl Giant and the Monkey King, The Land of the Cranes, The Floating Field (Mỹ); The Magic Bubbles (Anh).

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Y liệu hộ thân

“Bác sĩ Google” gần như là từ khóa của nhiều bạn trẻ trong việc tư vấn dùng thuốc, chữa bệnh khi gặp trục trặc về sức khỏe, chưa kể những hội nhóm trực tuyến trên mạng xã hội. Không ít người hậu “tra Google” thì mơ hồ trong mớ thông tin từ Tây y sang Đông y.

Sân khấu

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.
" />