Ra mắt cẩm nang "Đại dịch tim không đập thình thịch"

SGGP
Trong thời điểm cả nước tập trung chống dịch Covid-19, Anbooks cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh phối hợp thực hiện cuốn sách Đại dịch tim không đập thình thịch, được xem như cẩm nang hữu ích về Corona.

Sách gồm 5 chương: Hệ thống “dòng họ nhà Corona”, Vai trò của cá nhân và trách nhiệm với cộng đồng, Chốn công sở không lo sơ hở, Chuyện đi học thời Covid, Covid và những lời đồn. 

Khác với những tài liệu cung cấp kiến thức y khoa đơn thuần, cuốn sách này là lời giải đáp cho thắc mắc của người dân, đến từ bác sĩ có kinh nghiệm làm việc liên quan tới các bệnh truyền nhiễm, được thể hiện bằng cách thức “độc nhất vô nhị” mang dấu ấn đậm nét của bác sĩ: bình dân, gần gũi, hài hước, dễ hiểu. 

Đặc biệt, cuốn sách với 2 phiên bản bìa cùng một lúc, dành tặng cho 2 nhóm độc giả: những người đang ở tuyến đầu chống dịch và toàn thể người dân.

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đạo diễn Victor Vũ: Muốn giữ chân khán giả qua từng tập phim

Lần đầu lấn sân làm phim dài tập, đạo diễn Victor Vũ chia sẻ anh không sợ bị so sánh với chính mình ở các tác phẩm điện ảnh. Trăn trở và thách thức lớn nhất với cá nhân anh là làm sao giữ chân khán giả và cho họ thấy sức hút của bộ phim.


Âm nhạc

Tóc Tiên và Touliver ra mắt MV “1 cọng tóc mai”

Tóc Tiên và Touliver chính thức tái hợp trong âm nhạc với MV mới toanh mang tên 1 cọng tóc mai. Bên cạnh màn tái hợp của cặp đôi, 1 cọng tóc mai còn mang nhiều điểm nhấn ấn tượng và đặc biệt thể hiện những góc riêng của Tóc Tiên. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sáng tác

" />