Ra mắt Trung tâm UNESCO văn hóa và cuốn sách âm nhạc kỷ lục

Sáng 18-1, tại nhà hàng Loging (quận 1 TPHCM) đã diễn ra buổi họp báo công bố xác lập kỷ lục Việt Nam cho cuốn sách “Giọt nước mắt cho đại dương và âm nhạc CROR”.

Cuốn sách có chiều cao 1,6m; chiều ngang 1,2m; độ dày 0,28m; cân nặng 250kg, được đặt trên giá đỡ sắt ốp gỗ 1,3m x 2,8m. Chủ nhân cuốn sách là nhà soạn nhạc Lê Văn Tuấn. Ngày công bố kỷ lục cho cuốn sách sẽ diễn ra vào ngày 27-1-2011.

Trong buổi họp báo này, Trung tâm UNESCO văn hóa và thông tin truyền thông của Liên hiệp Các hội UNESCO Việt Nam cũng được giới thiệu sẽ thành lập và ra mắt cùng ngày với ngày công bố cuốn sách kỷ lục trên. 

H.ĐIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kho tri thức của học giả An Chi

Kho tri thức của học giả An Chi

Ở vào tuổi 86, học giả An Chi (tên thật là Võ Thiện Hoa, còn có bút hiệu khác là Huệ Thiên) vẫn cho thấy sức lao động miệt mài và đáng nể. 

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên