Saigon Co.op hỗ trợ điều trị phẫu thuật hàm mặt cho 35 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 1-6, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã tài trợ chi phí phẫu thuật hàm mặt cho 35 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và 100 phần quà nhu yếu phẩm cho các bệnh nhi tại Bệnh Viện Răng hàm mặt TP HCM.

Saigon Co.op tặng 100 phần quà nhu yếu phẩm cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM
Saigon Co.op tặng 100 phần quà nhu yếu phẩm cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM

Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc khối vận hành Co.opmart cho biết, hoạt động hỗ trợ cho 35 suất phẫu thuật hàm mặt và 100 phần quà nhu yếu phẩm trên nằm trong chuỗi hoạt động đánh dấu chặng đường 35 năm thành lập và phát triển của Saigon Co.op.

Theo đó, để đánh dấu cột mốc ý nghĩa này, Saigon Co.op sẽ cho ra mắt nền tảng hoạt động vì cộng đồng mang tên Co.op Cares cũng như triển khai 150 công trình xã hội trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, cộng đồng… Các hoạt động này nhằm hướng đến giúp đỡ người dân các hoàn cảnh khó khăn, những người yếu thế, từ đó mang đến chất lượng sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

benhnhi.jpg
Saigon Co.op đã tài trợ chi phí phẫu thuật hàm mặt cho 35 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, đây là năm thứ 6 Saigon Co.op thực hiện chương trình này với hy vọng chia sẻ, động viên cho các gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, quan trọng hơn để các em sẽ lại có được nụ cười trẻ thơ thật tươi sáng, rạng rỡ. Đây cũng là nguồn động viên mà tập thể y bác sĩ tại Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM.

Cũng theo ông Nguyễn Ngọc Thắng, về lâu dài, Saigon Co.op phối hợp cùng cơ quan chức năng, nhà cung cấp để mở rộng hoạt động chương trình, tạo cơ hội cho ngày càng nhiều trẻ em được hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến răng hàm mặt.

Tin cùng chuyên mục