SCB đồng hành cùng “Ngày hội tuyển dụng ngân hàng - chứng khoán”

SGGP
Ngày 14-5-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tham gia, đồng hành cùng “Ngày hội tuyển dụng Ngân hàng - Chứng khoán” năm 2022 do Khoa Ngân hàng - Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Tư vấn viên của SCB hướng dẫn kỹ lưỡng cho các bạn sinh viên tham gia trong Ngày hội tuyển dụng Ngân hàng - Chứng khoán

Tư vấn viên của SCB hướng dẫn kỹ lưỡng cho các bạn sinh viên tham gia trong Ngày hội tuyển dụng Ngân hàng - Chứng khoán

Với mục đích là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao, Ngày hội tuyển dụng Ngân hàng - Chứng khoán năm nay có sự tham gia của đông đảo sinh viên các ngành kinh tế, trong đó có hơn 350 sinh viên Khoa Ngân hàng chuẩn bị thực tập.

Tại sự kiện, gian hàng SCB đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Bên cạnh việc được tư vấn, định hướng nghề nghiệp, các bạn sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm phỏng vấn trực tiếp và ứng tuyển Thực tập sinh vào các vị trí như: Giao dịch viên; Tư vấn dịch vụ tài chính cá nhân; Khách hàng cá nhân,… cùng một số vị trí công việc hấp dẫn khác. 

SCB đồng hành cùng “Ngày hội tuyển dụng ngân hàng - chứng khoán” ảnh 1 Ứng viên hào hứng đăng ký ứng tuyển ngay tại khu vực tuyển dụng SCB

Các ứng viên đạt yêu cầu tuyển dụng sẽ được đào tạo các khóa chuyên đề kỹ năng, nghiệp vụ chuyên sâu của Ngân hàng, các kiến thức liên quan đến chất lượng dịch vụ, xử lý tình huống… và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, SCB được tin tưởng là nơi giúp các bạn trẻ có khởi đầu chất lượng cho sự nghiệp. 

Hiện nay, SCB đang có hơn 7.000 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. Với định hướng lấy con người làm trọng tâm, SCB đã và đang thực hiện nhiều hoạt động phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu phát triển của Ngân hàng. 

SCB đồng hành cùng “Ngày hội tuyển dụng ngân hàng - chứng khoán” ảnh 2
SCB đồng hành cùng “Ngày hội tuyển dụng ngân hàng - chứng khoán” ảnh 3 Ứng viên được trải nghiệm cảm giác phỏng vấn trực tiếp để hiểu về quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp của SCB

Nhờ định hướng phát triển nhân sự cùng các phúc lợi - đãi ngộ toàn diện, SCB liên tục được ghi nhận về chất lượng nhân sự và môi trường làm việc. Năm 2021, SCB được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” trong khuôn khổ khảo sát, đánh giá độc lập từ HR Asia - Tạp chí hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á. Ngân hàng cũng đạt được các danh hiệu như “Tốp 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn”, “Tốp 5 Ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt nhất”…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />