SGGP Thứ bảy ngày 5-6-2015

VỚI NHỮNG THÔNG TIN:

* Muôn mặt quấy rối tình dục tại nơi làm việc. Một liên kết đến đoạn video khiêu dâm bật lên trong cửa sổ chat. Một nhận xét của đồng nghiệp rằng bạn “hot” như thế nào. Một nhận xét tình dục trong một cuộc họp hoặc thậm chí một tin nhắn Facebook nói bóng gió... Quấy rối tình dục tại nơi làm việc không phải lúc nào cũng dễ nhận biết. Các hình thức quấy rối tình dục ngày càng khó lường đang tác động tâm lý và gây thiệt hại kinh tế cho phụ nữ làm việc ở mọi lĩnh vực.

* Sách và đọc sách trong thời đại số - Những góc nhìn. Đọc sách, đi hội sách, mua sách là nhu cầu tự thân, sao phải huy động? Có phải vì đọc sách và văn hóa đọc - nếu có - sắp lụi tàn, hay vì sinh viên học sinh là đối tượng lớn và chủ yếu của sách lại lười đọc nên cần được dắt tay, “ném” vào hội sách cho có phong trào, thành tích?

* Sách và những người trẻ tử tế
 
* Ca sĩ Phương Mỹ Chi: Sẽ không bao giờ bỏ dân ca
 
* Sức khỏe hệ tiêu hóa trẻ nhỏ. Tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood: BS CK1 Trần Thị Minh Nguyệt, KS Trương Thị Nhàn, BS CK1 Hoàng Hồ Thống Nhất. Thức uống có lợi sức khỏe mùa nắng nóng. Tư vấn của Lương y Đinh Công Bảy.
 
* Cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác: Du lịch: “Săn” tour giá rẻ mùa hè; Cà phê cuối tuần: Còn không người Sài Gòn hào hiệp; Sắc màu cuộc sống: Paris giã biệt khóa tình yêu…
 
* Sách tặng: 60 quyển sách thuộc các bộ sách hay Ngày xửa ngày xưa, Một sàng khôn, Sống xanh, Truyện hoạt hình Disney, Hạt giống tâm hồn… dành tặng các bé trong mùa hè này.
 
Báo có mặt trên các sạp từ thứ sáu 5-6-2015
 
Mời bạn đọc đặt báo tại:

- Trung tâm Dịch vụ - Phát hành Báo Sài Gòn Giải Phóng (số 49 Võ Văn Kiệt, Q1, TPHCM; ĐT: 3.9.141 472 - 3.9.141 473)

- Đường dây nóng: 0986 449 449 - 0986 450 450

Chúng tôi sẽ thu tiền và giao báo tận nhà.

Các tin, bài viết khác