Tấm bảng gì đây?

Gần số B11/34E đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TPHCM có một tấm pa nô tuyên truyền về thuế đã bị tróc hết sơn, trông rất nham nhở, không thể đọc được chữ nhưng vẫn tồn tại từ nhiều tháng qua (ảnh). Rất mong đơn vị quản lý cho sơn sửa lại, thay bảng mới hoặc cho tháo dỡ nếu không cần thiết, để trả lại mỹ quan đô thị và việc tuyên truyền thêm ý nghĩa.

(VŨ - AN)

Họp chợ trên cầu

Thời gian gần đây, cầu Kinh (thuộc phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM) bị một số người dân lấn chiếm, biến thành nơi buôn bán. Việc buôn bán không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn gây mất trật tự, không đảm bảo an toàn giao thông khu vực này. Việc ách tắc giao thông và những vụ va quẹt tại khu vực này thường xuyên xảy ra, đặc biệt nơi đây lại có Trường Tiểu học Tầm Vu, vào các buổi chiều khi học sinh ra về, việc đi lại qua khu vực này lại gặp càng nhiều khó khăn hơn. Rất mong chính quyền địa phương và ngành chức năng sớm có biện pháp ngăn chặn tình trạng buôn bán tự phát này.

(LÊ ANH TUẤN)

Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý

Trân trọng đón nhận mọi phản ánh, bức xúc từ bạn đọc, vui lòng liên lạc đến Tòa soạn SGGP 12 Giờ. ĐT: (08)- 8327779. Gọi hoặc nhắn tin đến 0903872178, email: minhansggp@yahoo.com

*Phản hồi

Trụ điện nghiêng do dây điện thoại

Báo SGGP 12 Giờ (số ra chiều 14-8) đăng tin phản ánh trụ điện bị nghiêng ở chân cầu Sài Gòn (hướng từ nội thành ra xa lộ Hà Nội). Điện lực Thủ Thiêm đã kiểm tra và cho biết: Trụ điện mà Báo SGGP 12 Giờ đăng là trụ đỡ dây điện thoại của các đơn vị bưu chính viễn thông và không có dây cáp điện của điện lực.

Báo SGGP 12 Giờ hoan nghênh thái độ phản hồi nhanh chóng của Điện lực Thủ Thiêm. Đề nghị các đơn vị viễn thông sớm có biện pháp chỉnh sửa cột điện này nhằm tạo mỹ quan đô thị.

NGUYỄN HOÀN

Các tin, bài viết khác