Tập huấn múa rối cộng đồng

SGGP
Với mong muốn khởi tạo sân chơi cho những ai đam mê, hoặc muốn tìm hiểu thêm về ca kịch rối, Tổ hợp Nghệ thuật Một Tháng Năm (trực thuộc Mekongaholics) phối hợp cùng Viện Goethe TPHCM tổ chức lớp huấn luyện thực hành múa rối bóng.

Khóa học miễn phí qua phần mềm Zoom, người học được hệ thống hóa các kiến thức cơ bản về ca kịch rối, được hướng dẫn làm rối từ vật liệu thân thiện với môi trường, kết nối những người cùng sở thích trong mạng lưới các đoàn múa rối cộng đồng tại khu vực phía Nam.

Thời gian học từ 14-16 giờ thứ bảy hàng tuần, từ ngày 20-11 đến ngày 25-12. Hạn chót đăng ký đến hết ngày 13-11. Mọi chi tiết liên hệ ban tổ chức: Tổ hợp Nghệ thuật Một Tháng Năm, số 3A Lam Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Ăn cắp tác phẩm nghệ thuật: Từ trực tiếp tới trực tuyến

Mạng xã hội cùng các nền tảng số hóa tác phẩm nghệ thuật mang đến nhiều cơ hội quảng bá tác phẩm và kết nối họa sĩ cùng nhà sưu tập. Nhưng cũng từ đây, câu chuyện chép tranh, ăn cắp tác phẩm cũng bước lên một tầm tinh vi hơn với những chiêu trò lập lờ, đánh lận con đen trong không gian trực tuyến.

Sách và cuộc sống

Hơn 500 triệu đồng từ Tuần lễ Doanh nhân và sách năm 2021

Sau một tuần diễn ra, Tuần lễ Doanh nhân và sách năm 2021 vừa tiến hành bế mạc tại Đường sách TPHCM vào sáng 7-12. Bước sang năm thứ 2, tuần lễ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo độc giả cũng như cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp. 

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống.