Tập huấn múa rối cộng đồng

SGGP
Với mong muốn khởi tạo sân chơi cho những ai đam mê, hoặc muốn tìm hiểu thêm về ca kịch rối, Tổ hợp Nghệ thuật Một Tháng Năm (trực thuộc Mekongaholics) phối hợp cùng Viện Goethe TPHCM tổ chức lớp huấn luyện thực hành múa rối bóng.

Khóa học miễn phí qua phần mềm Zoom, người học được hệ thống hóa các kiến thức cơ bản về ca kịch rối, được hướng dẫn làm rối từ vật liệu thân thiện với môi trường, kết nối những người cùng sở thích trong mạng lưới các đoàn múa rối cộng đồng tại khu vực phía Nam.

Thời gian học từ 14-16 giờ thứ bảy hàng tuần, từ ngày 20-11 đến ngày 25-12. Hạn chót đăng ký đến hết ngày 13-11. Mọi chi tiết liên hệ ban tổ chức: Tổ hợp Nghệ thuật Một Tháng Năm, số 3A Lam Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Thị trường điện ảnh Việt đã xuất hiện những bộ phim được đầu tư kinh phí sản xuất lên đến 50-60 tỷ đồng. Con số này chắc chắn sẽ không dừng lại.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh. 

Sách và cuộc sống

Sắp ra mắt bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt

"Sơn Goal" - bộ truyện tranh Nhật bản về bóng đá Việt, với bối cảnh là các danh thắng Việt - dành cho độc giả Việt Nam sẽ ra mắt tập đầu tiên vào tháng 7-2022, đây là thông tin được đưa ra trong  buổi giới thiệu những ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng, chiều 25-5, tại Hà Nội.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…