Thái Tuấn đưa ra thị trường bộ sưu tập thời trang Rosshi 2008

Công ty cổ phần Dệt May Thái Tuấn vừa giới thiệu ra thị trường những bộ trang phục công sở may sẵn và trang phục gia đình mang nhãn hiệu thời trang Rosshi dành riêng cho các bạn gái trẻ trong dịp Xuân 2008.

Với chủ đề “Khúc Xuân”, Rosshi 2008 được thiết kế với hơn 30 kiểu dáng trẻ trung hiện đại, chất liệu chính mà các nhà thiết kế của Thái Tuấn sử dụng là silk thun và chất liệu voan (ảnh). Điểm nổi bật ở bộ sưu tập Rosshi 2008 là sự trẻ trung năng động của xu hướng thời trang mới với hoa văn chấm bi, cùng kiểu dáng thiết kế nhẹ nhàng thể hiện bằng những đường viền kết hợp khéo léo với chất liệu ren sang trọng.

Dịp này, Thái Tuấn thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt “Khoe sắc cùng Rosshi”, áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm may sẵn mang nhãn hiệu Rosshi từ ngày 1-12-2007 đến 1-1-2008. Theo đó, với mỗi trị giá mua hàng từ 99.000 đồng, khách hàng được tặng một sáp thơm Sara; từ 190.000 đồng, tặng một bộ làm móng tay thời trang; từ 290.000 đồng, tặng ngay một sáp thơm Sara và một bộ làm móng tay thời trang.

T. LỘC

Kienlong Bank đưa Phòng giao dịch Gò Vấp vào hoạt động
Ngày 4-12, tại 308A Quang Trung, quận Gò Vấp, TPHCM, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlong Bank) tổ chức lễ khai trương, chính thức đưa Phòng giao dịch Gò Vấp vào hoạt động. Phòng giao dịch Gò Vấp hoạt động trong các lĩnh vực huy động tiền gửi bằng VNĐ và USD; chuyển tiền nhanh trong và ngoài nước; kinh doanh, thu đổi ngoại tệ và chi trả kiều hối; cho vay sản suất kinh doanh, trả góp, tiêu dùng…

Việc đưa Phòng giao dịch Gò Vấp vào hoạt động nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động của Kienlong Bank nhằm thu hút nguồn vốn của các tầng lớp dân cư, đáp ứng nhu cầu vốn, dịch vụ ngân hàng tại TPHCM. Nhân dịp khai trương, khách hàng đến giao dịch tại phòng giao dịch Gò Vấp sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Y.THY

VIB Bank tăng lãi suất huy động tiết kiệm

Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) vừa cho biết, từ ngày 3-12-2007 VIB Bank sẽ tăng lãi suất huy động tiết kiệm VNĐ tại tất cả các đơn vị kinh doanh trên toàn quốc. Theo đó, lãi suất huy động tiết kiệm VNĐ sẽ tăng 0,6%/năm đối với hầu hết các kỳ hạn, cụ thể kỳ hạn 3 tháng, lãi suất là 8,52%/năm, 6 tháng 8,76%/năm; 9 tháng 9%/năm; 12 tháng 9,24%/năm và kỳ hạn 24 tháng, lãi suất là 9,36%/năm.

Khách hàng gửi tiết kiệm lũy tiến sẽ được hưởng lãi suất cộng thêm từ 0,06%/năm đến 0,24%/năm tương ứng với khoản tiền gửi từ 100 triệu đồng/6.000 USD/5.000 EUR trở lên. Được biết, VIB Bank đang tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi “VIB Bank - Vì bạn” đến hết ngày 22-12-2007 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, với các mức tiền và kỳ hạn gửi nhất định, khách hàng sẽ nhận được một trong số 20.000 nón bảo hiểm xe máy từ VIB Bank (ảnh).

Y.THY

Megaman đưa ra thị trường sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện mới

Hãng bóng đèn Megaman vừa đưa ra thị trường Việt Nam sản phẩm bóng Dimmerable, đây là sản phẩm được xem là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới về công nghệ điều chỉnh ánh sáng CFL. Được biết, sản phẩm bóng Dimmerable cho phép người sử dụng lựa chọn từng cấp độ ánh sáng từ 10% đến 100%, tương thích hầu hết với các hệ thống điều chỉnh và làm tăng khả năng tiết kiệm điện khi điều chỉnh độ sáng qua từng cấp độ giảm dần, thích hợp sử dụng ở nhiều nơi như: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, nhất là tại khách sạn, nhà hàng. Ngoài những tiện ích trên, bóng Dimmerable còn có tuổi thọ cao, tiết kiệm đến 80% điện năng và khả năng điều chỉnh mịn hơn, có thể thay thế các loại bóng dây tóc thông thường.

P.N.

Các tin, bài viết khác