Thế giới nghệ sĩ

Cặp đôi Brad Pitt - Angelina Jolie sẽ kết hôn

Thế giới nghệ sĩ

Cặp đôi Brad Pitt - Angelina Jolie có lẽ sắp gây sốt cho dư luận với thông tin họ sẽ kết hôn tại hòn đảo Caribe. Theo tạp chí OK! của  Anh, trong lần đến thăm nước Cộng hòa Dominican, hai ngôi sao đều rất có cảm tình với cảnh đẹp nơi đây và Brad đã mua một mảnh đất rất rộng.

Dù đã sống chung từ tháng 10-2005, có với nhau một cô công chúa nhưng cả Brad và Angelina đều tuyên bố họ không nghĩ đến hôn nhân. Thế nhưng, mọi việc có vẻ đã thay đổi. Một nguồn tin cho biết cặp đôi này đang lên kế hoạch tổ chức một đám cưới theo kiểu ngày hội gia đình tại Dominican, với sự có mặt của cả 4 đứa con của họ.
H.Đ.Đ.

Tình yêu của Han Hye Jin

“Bạch mã hoàng tử” của Han Hye Jin - nữ diễn viên trong sê-ri phim truyền hình ăn khách Truyền thuyết Joo Mong (ảnh, đang chiếu trên VTV1) – là nam ca sĩ R&B Naul. Cô luôn trả lời câu hỏi của báo giới về tình yêu của mình với vẻ hạnh phúc, tự hào. Nói về người yêu, Han Hye Jin hết lời khen ngợi và chỉ “phê bình” Naul mỗi tội… hay ghen! “Mỗi khi thấy tôi diễn cảnh thân mật với ai đó trên màn ảnh là anh lại giận. Những lúc như vậy, tôi lại phải dỗ dành anh ấy”, cô tiết lộ.
H.Đ.

Các tin, bài viết khác