Thế giới nghệ sĩ

  • Thủy Linh trở lại phim trường

“Đứa con cưng” của nữ sĩ Quỳnh Dao, nữ diễn viên Thủy Linh sau thời gian lui về thực hiện thiên chức làm mẹ đã rục rịch bắt đầu cho kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình Tứ thế đồng đường. Cả năm qua, Thủy Linh vắng bóng phim trường để dồn sức chăm sóc cho cậu con trai kháu khỉnh, kết quả của cuộc hôn nhân với nam diễn viên Trần Kiến Bân. Dự kiến bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 9 tới và người đóng cặp với Thủy Linh là nam diễn viên Huỳnh Lỗi.

L.C.L.

  • Lưu Đức Hoa tổ chức live show

Ngày 1-9 tới đây, “thiên vương” bền bỉ và phong độ nhất của làng giải trí Hồng Công Lưu Đức Hoa sẽ tổ chức live show tại Mông Cổ. Đây là show diễn mở màn cho tour lưu diễn vòng quanh Trung Quốc trong mục tiêu quảng bá album Miracle World vừa phát hành của anh. Song song đó, Lưu Đức Hoa cũng đã nhận lời tham gia phim The Brothers với sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội như Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Thang Chấn Nghiệp… Phim sẽ bấm máy vào cuối năm nay.

C.L.

  • Đan Trường quảng bá du lịch cho Hà Lan

Nhận lời mời của Lãnh sự quán Hà Lan tại Việt Nam, từ ngày 13 đến ngày 30-9 tới đây, ca sĩ Đan Trường sẽ lên đường sang Hà Lan để tham quan, quay phim và thực hiện các chương trình giới thiệu về du lịch Hà Lan. Sau chuyến đi, những thước phim về đất nước Hà Lan xinh đẹp sẽ được trình chiếu, giới thiệu với công chúng Việt Nam trong “Tuần lễ văn hóa Hà Lan” tại TPHCM (diễn ra từ 19-10 đến 23-10-2007).

Nhân cơ hội này, ca sĩ Đan Trường sẽ cùng ê kíp làm phim thực hiện những cảnh quay đẹp tại Amsterdam, Rotterdam, Den Haag… cho album VCD – DVD vol.9 chủ đề “Dan Truong in Holland”, dự kiến phát hành vào đầu năm 2008. Toàn bộ chi phí thực hiện chương trình này khoảng 1 tỷ đồng.

Minh An

Các tin, bài viết khác