The Panorama giai đoạn 2

Sau khi công bố giai đoạn 1, dự án The Panorama đã nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng, Công ty Phú Mỹ Hưng (PMH) tiếp tục công bố giai đoạn II của dự án này vào ngày 14-1-2006.  Đây là một dự án có thiết kế hiện đại (ảnh) do KTS Thomas Chow đến từ Công ty Surv – Thượng Hải thực hiện, được xây dựng quy mô trên diện tích 2,4 ha, ngay cửa ngõ vào Khu Kênh Đào, một vị trí thuận lợi và tuyệt đẹp ở PMH.

The Panorama với đỉnh cao nhất là 24 tầng, thấp nhất là 6 tầng trông giống hình con rồng đang vươn mình như muốn bay lên trời. Mật độ xây dựng của The Panorama rất thấp với tổng diện tích đất là 24; 053,90m2; trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 30% tương đương 7; 373,29m2; 70% còn lại dành cho đường nội khu, công viên, lối dạo bộ, các tiện ích… Trên diện tích 2,4 ha nhưng chỉ xây dựng 276 căn hộ và 51 cửa hiệu, chia làm 3 dãy nhà theo hình tam giác bao lấy khoảng không gian rộng mở ở giữa.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, dự án The Panorama - dự án khởi đầu năm 2006 - sẽ thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều người và là dự án được dự báo góp phần làm sôi động thị trường địa ốc trong những ngày đầu năm mới sau tình hình “đóng băng” trên thị trường bất động sản.

H.V.

Các tin, bài viết khác