Tin vắn

* Toyota quyết định thu hồi và sửa chữa miễn phí 170.000 xe Hybrid Prius đời mới nhất mà hãng này vừa tung ra thị trường Nhật Bản do những khiếm khuyết liên quan đến hệ thống phanh. (Japan Today)

* Yemen bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi đe dọa đánh bom các đại sứ quán nước ngoài ở thủ đô Sanaa và ám sát các nhà lãnh đạo chính trị và quân sự Yemen. (Reuters)

* Tổng thư ký NATO nói rằng NATO cần tăng cường quan hệ với các nước như Trung Quốc, Ấn Độ và Pakistan nhằm kêu gọi sự giúp đỡ của các nước này để tái thiết Afghanistan. (AFP)

* Ngoại trưởng Iran Manouchehr Mottaki cho biết Trung Quốc muốn tham gia dự án xây dựng đường ống dẫn khí đốt từ Iran tới Pakistan. Dự án chỉ còn 2 đối tác là Iran và Pakistan sau khi Ấn Độ ngừng tham gia năm 2008. (Economic Times)

* Tổng thống Ai Cập Hosni Moubarak và Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas đã thảo luận những biện pháp nhằm khởi động lại tiến trình hòa bình Trung Đông. Thảo luận để hòa giải giữa các phe phái Palestine sẽ được tiếp tục tại Ai Cập. (AP) 

H.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất