Tỉnh Đồng Nai chờ ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng

SGGP
Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 7 và 8-9 đăng loạt bài viết phản ánh các sai phạm tràn lan diễn ra tại Cụm công nghiệp không phép Phước Tân (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã nhiều năm nhưng các cán bộ có trách nhiệm chưa bị xử lý.

Tin liên quan

Trao đổi với PV Báo SGGP, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng cho biết, vụ việc liên quan sai phạm tại Cụm công nghiệp Phước Tân, tỉnh đã có kết luận thanh tra, đồng thời đã có báo cáo gửi trực tiếp cho Thủ tướng Chính phủ để xin ý kiến chỉ đạo. Tỉnh không giấu giếm các sai phạm và hiện đang chờ ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng để triển khai thực hiện. 

Liên quan đến vụ việc, thông tin từ Văn phòng Chính phủ cho biết, trong năm 2019, Văn phòng Chính phủ đã báo cáo vụ việc Cụm công nghiệp Phước Tân là đất quy hoạch công viên nhưng bị cá nhân, doanh nghiệp sử dụng làm nhà xưởng và sau đó Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã có chỉ đạo làm rõ. Tuy nhiên, tỉnh Đồng Nai vẫn chưa xử lý dứt điểm.       

VĂN PHONG - HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Chân đế nguy hiểm

Tại ngã ba đường Tôn Đức Thắng - Ngô Văn Năm (phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM) có chân đế còn nhô lên những bu lông sắt và hai sợi dây điện, rất nguy hiểm cho người dân qua lại, nhất là vào ban đêm.

Từ thư bạn đọc

Khen thưởng học sinh giỏi từ nguồn xã hội hóa

Ngày 14-6, Báo SGGP nhận được phản ánh của bạn đọc về việc Phòng GD-ĐT quận 1, TPHCM gửi thư vận động các đơn vị trường học, mạnh thường quân là cá nhân, tập thể trong và ngoài ngành giáo dục tham gia đóng góp kinh phí tổ chức hoạt động kỷ niệm “Mùa hoa dâng Bác” và lễ tổng kết năm học 2021-2022. 

Ý kiến

Giám đốc Sở VH-TT Bình Định có lạm quyền?

Sau những “lùm xùm” trong dự án trùng tu, tôn tạo tháp Bánh Ít (Bình Định) người đứng đầu ngành văn hóa của tỉnh Bình Định lại ra văn bản “truy tìm” cán bộ, viên chức nào ở Bảo tàng Bình Định đưa thông tin, hình ảnh, video cho báo chí khiến dư luận bức xúc.
" />