Tỉnh Đồng Nai chờ ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng

SGGP
Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 7 và 8-9 đăng loạt bài viết phản ánh các sai phạm tràn lan diễn ra tại Cụm công nghiệp không phép Phước Tân (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã nhiều năm nhưng các cán bộ có trách nhiệm chưa bị xử lý.

Tin liên quan

Trao đổi với PV Báo SGGP, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng cho biết, vụ việc liên quan sai phạm tại Cụm công nghiệp Phước Tân, tỉnh đã có kết luận thanh tra, đồng thời đã có báo cáo gửi trực tiếp cho Thủ tướng Chính phủ để xin ý kiến chỉ đạo. Tỉnh không giấu giếm các sai phạm và hiện đang chờ ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng để triển khai thực hiện. 

Liên quan đến vụ việc, thông tin từ Văn phòng Chính phủ cho biết, trong năm 2019, Văn phòng Chính phủ đã báo cáo vụ việc Cụm công nghiệp Phước Tân là đất quy hoạch công viên nhưng bị cá nhân, doanh nghiệp sử dụng làm nhà xưởng và sau đó Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã có chỉ đạo làm rõ. Tuy nhiên, tỉnh Đồng Nai vẫn chưa xử lý dứt điểm.       

VĂN PHONG - HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Kinh nghiệm trong công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Thời gian gần đây tại xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước), cán bộ, chiến sĩ Đội K72, thuộc Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đã đào tìm quy tập được 94 bộ hài cốt liệt sĩ (HCLS), hầu hết đều có di vật.