Toa tàu lật khỏi đường ray

(SGGPO). – Đến hơn 17 giờ ngày 17-10, hiện trường vụ lật toa tàu chở hàng ở đường ray số 1, Ga Sóng Thần (Bình Dương) mới được lực lượng chức năng giải quyết xong.

Khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, khi các nhân viên đang tiến hành đấu nối giữa các toa thì xảy ra sự cố khiến một toa chở hàng mang số hiệu 131872 bị trật khỏi đường ray, lật xuống bên dưới. Thời điểm xảy ra vụ việc có nhiều công nhân làm việc cạnh đó nhưng may mắn không có thương vong về người.

Xí nghiệp Vận dụng toa xe hàng Sài Gòn đã điều cần trục cứu hộ đường sắt đến hiện trường để  cứu nạn (ảnh). Đến 17 giờ, công nhân Ga Sóng Thần đã giải quyết xong vụ việc và đưa toa tàu bị lật về trạng thái ban đầu.

Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân ứng dụng công nghệ để thanh toán viện phí tại một bệnh viện ở TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng: Vấn đề “sống còn”

Ngày 24-11, Viện Chiến lược phát triển kinh tế số phối hợp với Báo SGGP - Đầu tư Tài chính và Khoa Tài chính (Trường Đại học Kinh tế TPHCM) tổ chức Tọa đàm “Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng: kinh nghiệm của Hàn Quốc”. Các chuyên gia đã chia sẻ kinh nghiệm phát triển ngân hàng số tại Hàn Quốc và một số quốc gia trên thế giới.