TOA - ứng dụng công nghệ hiện đại cho sản phẩm sơn xây dựng

Ngày 15-11-2013, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã giới thiệu cặp đôi công nghệ Nano và Teflon được ứng dụng trong sản xuất sơn nội, ngoại thất đến toàn thể người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đó, việc áp dụng công nghệ Nano trong ngành sản xuất sơn ngoại thất được xem là lời giải đáp cho bài toán chống thấm hiệu quả như chống bám bẩn, chống nóng và giữ được màu sắc bền lâu cho ngôi nhà; công nghệ này mang lại khả năng chống thấm tốt cho bề mặt sơn phủ, kết dính toàn bộ bề mặt tạo thành một lớp ngăn nước liên tục và chắc chắn, không bị phồng rộp và bong tróc. Công nghệ Teflon đang phổ biến trong nhiều ứng dụng của các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới. Ứng dụng công nghệ này trong sản xuất sơn giúp người sử dụng lau chùi bụi bẩn bám dính trên tường một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian.

Với công nghệ Nano và công nghệ Teflon bảo vệ bề mặt, TOA đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm với tính năng vượt trội, trong đó: NanoShield bảo vệ tường trước sự tác động của nước, nhiệt và bụi bẩn, còn NanoClean giúp chống khuẩn đến 99.9%. Nhân dịp này, TOA Việt Nam đã ra mắt TVC quảng cáo mới  về công nghệ Nano và Teflon, đồng thời giới thiệu MC, diễn viên, người mẫu Bình Minh là đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano và Teflon của TOA tại Việt Nam (ảnh).

Được biết, năm 2013 là năm mà Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã tăng tốc trong việc đẩy mạnh thêm 1 bước nữa trong việc áp dụng công nghệ mới cho 2 dòng sản phẩm NanoShield và NanoClean khi áp dụng công nghệ Teflon vào sản phẩm. Đây là công nghệ bảo vệ bề mặt tuyệt đối cho cả 2 sản phẩm.

THÁI ĐĂNG

Các tin, bài viết khác