TPHCM nâng cấp nền tảng online hỗ trợ tiêu thụ hàng hóa

SGGP
Các địa phương mong muốn thông qua Sở Công thương TPHCM và các nhà phân phối trên địa bàn thành phố tiếp tục duy trì hoạt động kết nối cung cầu, thay đổi hình thức tổ chức theo hướng online qua ứng dụng chuyển đổi số để hỗ trợ nông sản, hàng hóa các địa phương tham gia thị trường cuối năm...

Tại Hội nghị các nhà cung ứng 2021 do Sở Công thương TPHCM tổ chức online gần đây, đại diện Sở Công thương các tỉnh như Vĩnh Long, Nghệ An, Đồng Tháp… cho biết, thời gian qua đầu ra nhiều sản phẩm của địa phương bị tắc do ảnh hưởng đại dịch. 

Các địa phương mong muốn thông qua Sở Công thương TPHCM và các nhà phân phối trên địa bàn thành phố tiếp tục duy trì hoạt động kết nối cung cầu, thay đổi hình thức tổ chức theo hướng online qua ứng dụng chuyển đổi số để hỗ trợ nông sản, hàng hóa các địa phương tham gia thị trường cuối năm; xa hơn là mong muốn được hỗ trợ xuất khẩu.   
Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM cho biết sở đang nâng cấp website www.ketnoicungcau.vn, để hướng đến khai thác lâu dài, thường xuyên và liên tục, qua đó tạo thêm không gian cho các tỉnh, thành trưng bày hàng hóa, giới thiệu đến doanh nghiệp và người dân TPHCM. 

KHÁNH TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá hàng hóa được giữ ổn định tại các hệ thống siêu thị của Saigon Co.op

Xoay xở để có hàng hóa giá tốt cho người dân

Trong vòng xoáy tăng giá trên thị trường hiện nay, các nhà bán lẻ vẫn đang nỗ lực tìm cách xoay xở để có hàng hóa giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng (NTD).
" />