Trao giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” năm 2020

Ngày 18-10, Thành đoàn TPHCM phối hợp Sở LĐTB-XH TPHCM tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” TPHCM lần thứ 12 năm 2020.
Trao giải cho các thí sinh đoạt giải nhất hội thi.
Trao giải cho các thí sinh đoạt giải nhất hội thi.

Hội thi năm nay có 403 thí sinh của 26 trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn thành phố tham gia tranh tài ở 19 ngành thi khác nhau trong vòng 1 tháng. Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, giải ba thuộc về Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn và giải khuyến khích thuộc về Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho 23 thí sinh, giải nhì cho 23 thí sinh, giải ba cho 23 thí sinh và giải khuyến khích cho 24 thí sinh.

Năm nay, Ban tổ chức đã kết nối với các quận, huyện đoàn tổ chức cho đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh đến tham quan các phần thi thực hành tại các điểm thi nhằm giúp học sinh, đoàn viên trẻ, đặc biệt là những em chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 sớm có những trải nghiệm về các ngành nghề đang có nhu cầu nguồn nhân lực cao, từ đó có được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân khi đứng trước những định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục