Triển khai phân loại chất thải rắn tại nguồn ở quận 2

(SGGP).- Theo đề xuất của Sở TN-MT, UBND TPHCM vừa chấp thuận triển khai chương trình phân loại chất thải rắn tại nguồn trên địa bàn quận 2.

Theo đó, TP yêu cầu UBND quận 2 tổ chức khảo sát, đánh giá hiện trạng hệ thống thu gom tại nguồn; trang bị túi, thùng chứa chất thải rắn và phương tiện cho lực lượng thu gom tại nguồn theo đúng quy cách; xây dựng kế hoạch, lộ trình, phương án thực hiện; lấy ý kiến đóng góp của các hộ dân; đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất và phù hợp với thực tế tại địa phương; giải quyết các vấn đề bất cập trong quá trình triển khai chương trình.

ĐA THIỆN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy