Triển lãm sách kỷ niệm 200 năm của NXB HarperCollins

SGGPO
Trong đợt triển lãm lần này, Công ty Fahasa tuyển chọn và trưng bày hơn 2.000 tựa sách của NXB HarperCollins với nhiều thể loại sách thiếu nhi, giáo dục, văn học, kinh tế, tâm lý, kỹ năng sống… phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đại diện Ban tổ chức chúc mừng kỷ niệm 200 năm của NXB HarperCollins

Đại diện Ban tổ chức chúc mừng kỷ niệm 200 năm của NXB HarperCollins

Nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày thành lập, Công ty Cổ phần phát hành sách TPHCM Fahasa đã phối hợp với NXB HarperCollins tổ chức đợt triển lãm sách từ ngày 19-7-2017 đến ngày 30-7-2017 với quy mô lớn tại Nhà sách Nguyễn Huệ (Số 40, Nguyễn Huệ, Quận 1).

Trong đợt triển lãm lần này, Công ty Fahasa tuyển chọn và trưng bày hơn 2.000 tựa sách của NXB HarperCollins với nhiều thể loại sách thiếu nhi, giáo dục, văn học, kinh tế, tâm lý, kỹ năng sống… phù hợp với mọi lứa tuổi.

Triển lãm sách kỷ niệm 200 năm của NXB HarperCollins ảnh 1 NXB HarperCollins với các tựa sách nổi tiếng
Đặc biệt xuyên suốt thời gian triển lãm, công ty còn phối hợp với các đơn vị tổ chức các hoạt động kể chuyện theo sách, đố vui bằng tiếng Anh dành cho thiếu nhi giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe, nói và có được một môi trường vui hè bổ ích.
Triển lãm sách kỷ niệm 200 năm của NXB HarperCollins ảnh 2 Các em thiếu nhi say mê đọc sách tại buổi triển lãm

NXB HarperCollins được độc giả biết đến với các tựa sách nổi tiếng như: The Giving Tree của Shel Silverstein, bộ tiểu thuyết giả tưởng Game of Thrones của George R. R. Martin, tiểu thuyết kỳ ảo Lord of Rings của J.R.R. Tolkien, Giấc mơ chàng chăn cừutrong The Alchemist của Paulo Coelho,…

Có thể nói, HarperCollins đã trở thành một phần của văn hóa văn chương toàn cầu, có ảnh hưởng đến người đọc ở mọi lứa tuổi trên thế giới.

Với lịch sử hình thành và phát triển 200 năm (1817 – 2017), NXB HarperCollins là một trong những công ty xuất bản lớn nhất thế giới có các nhóm xuất bản ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Ấn Độ, Nhật Bản, Pháp, Đức, Anh… với khoảng 10.000 tựa sách mỗi năm trong 17 ngôn ngữ, danh mục sách in và sách kỹ thuật với hơn 200.000 tựa sách.

MINH DIỄM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Trương Ngọc Ánh làm phim về Hai Bà Trưng

Sau 3 năm ấp ủ, Trưng Vương (tên tiếng Anh She-Kings), dự án phim huyền sử về Hai Bà Trưng đã được Trương Ngọc Ánh chính thức công bố rộng rãi.

Âm nhạc

Cover hay hồn nhiên phạm luật?

Trong âm nhạc đại chúng, một phiên bản hát lại, hay bài hát hát lại, hoặc đơn giản là hát lại (cover), là một màn biểu diễn mới hoặc bản thu âm mới của một bản thu âm trước đó đã có sẵn. Hiện nay, trào lưu cover ngày càng phổ biến và trở nên quen thuộc. Từ trào lưu này, không hiếm nhân tố bỗng nhiên trở thành hiện tượng. Các tranh cãi và hệ lụy cũng bắt đầu từ đây.  

Mỹ thuật

Sân khấu

Vô tư đến vô cảm

Xã hội hiện đại luôn chú trọng tính văn minh lịch sự của người dân ở nơi công cộng. Đặc biệt hơn là cách ứng xử văn hóa trong rạp hát, nơi biểu diễn nghệ thuật. 

Sáng tác

Ngay cả mùa thu cũng dịu dàng

Tôi ngồi ở đây cảm nhận mùa thu qua làn gió heo may thổi vào từ cửa sổ. Cảm giác đó dễ chịu đến mức khiến tôi xúc động như gặp lại một người bạn cũ. Đi qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân ẩm ướt mưa phùn, mùa hè nắng như đổ lửa, cuối cùng cũng gặp lại mùa thu.