Triển lãm sách kỷ niệm 200 năm của NXB HarperCollins

SGGPO
Trong đợt triển lãm lần này, Công ty Fahasa tuyển chọn và trưng bày hơn 2.000 tựa sách của NXB HarperCollins với nhiều thể loại sách thiếu nhi, giáo dục, văn học, kinh tế, tâm lý, kỹ năng sống… phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đại diện Ban tổ chức chúc mừng kỷ niệm 200 năm của NXB HarperCollins

Đại diện Ban tổ chức chúc mừng kỷ niệm 200 năm của NXB HarperCollins

Nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày thành lập, Công ty Cổ phần phát hành sách TPHCM Fahasa đã phối hợp với NXB HarperCollins tổ chức đợt triển lãm sách từ ngày 19-7-2017 đến ngày 30-7-2017 với quy mô lớn tại Nhà sách Nguyễn Huệ (Số 40, Nguyễn Huệ, Quận 1).

Trong đợt triển lãm lần này, Công ty Fahasa tuyển chọn và trưng bày hơn 2.000 tựa sách của NXB HarperCollins với nhiều thể loại sách thiếu nhi, giáo dục, văn học, kinh tế, tâm lý, kỹ năng sống… phù hợp với mọi lứa tuổi.

Triển lãm sách kỷ niệm 200 năm của NXB HarperCollins ảnh 1 NXB HarperCollins với các tựa sách nổi tiếng
Đặc biệt xuyên suốt thời gian triển lãm, công ty còn phối hợp với các đơn vị tổ chức các hoạt động kể chuyện theo sách, đố vui bằng tiếng Anh dành cho thiếu nhi giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe, nói và có được một môi trường vui hè bổ ích.
Triển lãm sách kỷ niệm 200 năm của NXB HarperCollins ảnh 2 Các em thiếu nhi say mê đọc sách tại buổi triển lãm

NXB HarperCollins được độc giả biết đến với các tựa sách nổi tiếng như: The Giving Tree của Shel Silverstein, bộ tiểu thuyết giả tưởng Game of Thrones của George R. R. Martin, tiểu thuyết kỳ ảo Lord of Rings của J.R.R. Tolkien, Giấc mơ chàng chăn cừutrong The Alchemist của Paulo Coelho,…

Có thể nói, HarperCollins đã trở thành một phần của văn hóa văn chương toàn cầu, có ảnh hưởng đến người đọc ở mọi lứa tuổi trên thế giới.

Với lịch sử hình thành và phát triển 200 năm (1817 – 2017), NXB HarperCollins là một trong những công ty xuất bản lớn nhất thế giới có các nhóm xuất bản ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Ấn Độ, Nhật Bản, Pháp, Đức, Anh… với khoảng 10.000 tựa sách mỗi năm trong 17 ngôn ngữ, danh mục sách in và sách kỹ thuật với hơn 200.000 tựa sách.

MINH DIỄM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Xúc động đêm nhạc Phương Thanh và những người bạn tưởng nhớ ca sĩ Minh Thuận

Không chỉ nhắc lại những kỷ niệm với Minh Thuận, ca sĩ Phương Thanh và những người bạn NTK Công Trí, ca sĩ Cẩm Ly, nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Kỳ Phương, Lê Minh, Hữu Bình..  đêm 18-9 đã xúc động hát lại những ca khúc đã gắn bó với giọng ca Tình phai tài hoa bạc mệnh, nhân kỷ niệm 4 năm ngày anh rời xa cõi tạm.

Mỹ thuật

Triển lãm “Nảy mầm” của họa sĩ trẻ

Từ ngày 17-9 đến 17-10, triển lãm Nảy mầm lần 2 với chủ đề “Cộng sinh” diễn ra tại The Hummingbird Cafe, 5H Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM sau nhiều lần tạm hoãn vì dịch.

Sân khấu

Khởi công vở diễn Cây gậy thần - huyền thoại về tứ bất tử

Ngày 18-9, tại Hà Nội, Nhà hát Cải lương Việt Nam và Liên đoàn Xiếc Việt Nam chính thức khởi công vở diễn Cây gậy thần mở màn cho dự án Huyền sử Việt (dự án phản ánh những huyền thoại về tứ bất tử, 4 vị thánh trong đời sống tín ngưỡng Việt Nam, được xây dựng thành 4 kịch bản: Chử Ðồng Tử - Tiên Dung, Tản Viên Sơn Thánh, Phù Ðổng Thiên Vương và Công chúa Liễu Hạnh.

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi