Từ trái tim đến trái tim

Mùa hè đã đến, đây là thời gian lý tưởng cho những chuyến đi xa, đi dài ngày, khám phá vẻ đẹp của mọi miền đất nước. Tour du lịch xuyên Việt 20 ngày 19 đêm mang tên “Từ trái tim đến trái tim” là một tour xứng đáng cho các bạn tham khảo.

Khởi hành từ Cần Thơ thẳng đến Nha Trang, dọc đường du khách được dừng lại ở bãi biển Cà Ná, ăn sáng, trưa trên đường đi và đến phố biển lúc hoàng hôn. Đêm Nha Trang lộng gió và cả buổi sáng đi thăm Nghinh Phong, Vọng Nguyệt  lầu (Dinh Bảo Đại), Viện Hải Dương học, Đảo Bồng Lai, Thủy Tinh cung, tắm ở Bãi Sạn, ăn cơm chia tay với Nha Trang và du khách hướng về Quy Nhơn – nơi còn ấm tiếng thơ Hàn Mặc Tử.

Du khách lặn biển ở Nha Trang.

Trong 4 ngày kế tiếp ở Đà Nẵng, Quảng Nam và Huế, du khách sẽ đi thăm khu di tích Mỹ Sơn, phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn, “Hải Vân đệ nhất hùng quan”, đường hầm Hải Vân xuyên núi Trường Sơn, các lăng tẩm triều Nguyễn và nhà thờ Chính Tòa, chùa Từ Đàm trên cố đô Huế.

Đi thuyền trên sông Hương, nghe ca Huế trong đêm sẽ để lại trong lòng du khách niềm lưu luyến khôn nguôi. Cuộc hành trình đưa du khách tiếp tục đến với thành phố Vinh, thủ đô Hà Nội, Hạ Long, Hòa Bình, Móng Cái… và trên đường về sẽ dừng chân ở Quảng Bình, Đà Lạt.

Đây thực sự là một chuyến đi mà người Việt Nam nào cũng mong được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Một quãng đường đi và về dọc theo giang sơn cẩm tú mà cha ông ta khai phá, xây dựng bảo vệ bằng xương máu suốt hàng mấy nghìn năm! Đường chúng ta đi bao gồm cả đồng bằng, trung du, miền núi…

Và những danh thắng, những địa chỉ đỏ, những địa danh nổi tiếng mà trước đây nhiều du khách chỉ biết trên sách vở nay đã nằm trong tầm mắt: quê nội và quê ngoại Bác Hồ; lăng Bác Hồ, Văn Miếu – Quốc Tử Giám; chùa Trấn Quốc, Ngọc Sơn, Một Cột; nhà máy thủy điện Hòa Bình, vịnh Hạ Long, bãi biển Trà Cổ, động Phong Nha – Kẻ Bàng và các thắng cảnh của Đà Lạt mộng mơ.

Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi đi cùng phụ huynh; giảm 50% cho các bé từ 6 – 12 tuổi; có giá ưu đãi cho các cơ quan, đơn vị trường học, tập thể… đi thành nhóm.

Liên hệ: Du lịch EFC Cần Thơ – 116B Trần Phú – Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ - ĐT: 071.764646 – 821977 – 824348 (hoặc ĐTDĐ: 0913184789) - Fax: 071.821133 - Email: efccantho@hcm.vnn.vn - Website: www.efc-cantho.com.

HÀ KIM THOA

Các tin, bài viết khác