Tuyên dương các cá nhân hỗ trợ một phóng viên ngất xỉu khi đang tác nghiệp

SGGPO

Tối 9-7, Trung tâm Báo chí TPHCM có thư tuyên dương các cá nhân tham gia sơ cứu và đưa một phóng viên bị ngất xỉu đi cấp cứu kịp thời.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 8-7, tại Trung tâm Báo chí TPHCM, phóng viên N.T.N (27 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), sau khi tham dự buổi họp báo về triển khai thực hiện Chỉ thị 16 và cung cấp thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 bỗng nhiên ngất xỉu.

Khi sự việc xảy ra, đội ngũ bảo vệ và 1 biên tập viên của Trung tâm Báo chí TPHCM gồm: Trần Văn Dủ, Cao Phúc Thịnh, Võ Văn Hậu, Trần Vân Anh đã nhanh chóng sơ cứu tại chỗ và đưa phóng viên N.T.N đi cấp cứu ở nhiều nơi. Đến hơn 0 giờ ngày 9-7, phóng viên N.T.N được Bệnh viện Nhân Dân 115 tiếp nhận cấp cứu. Hiện phóng viên N.T.N đã ổn định, có xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Theo lãnh đạo Trung tâm Báo chí TPHCM, sự kịp thời, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của các cá nhân đã giúp phóng viên N.T.N nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Qua đó, một lần nữa khẳng định vai trò, trách nhiệm và hình ảnh đẹp của Trung tâm Báo chí TPHCM là mái nhà thứ hai của các phóng viên báo chí.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Số hóa hệ thống cảng biển Cái Mép -Thị Vải

Tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 24 của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh vùng Đông Nam bộ tới năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và xúc tiến đầu tư” diễn ra tại thành phố Vũng Tàu, mô hình số của hệ thống cảng biển Cái Mép -Thị Vải đã được giới thiệu tới Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ ngành, đối tác. Đây là mô hình số hóa về quản lý, đầu tư, quy hoạch cảng biển hiện đại vào loại bậc nhất của nước ta.


Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: