Tuyên dương các cá nhân hỗ trợ một phóng viên ngất xỉu khi đang tác nghiệp

SGGPO

Tối 9-7, Trung tâm Báo chí TPHCM có thư tuyên dương các cá nhân tham gia sơ cứu và đưa một phóng viên bị ngất xỉu đi cấp cứu kịp thời.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 8-7, tại Trung tâm Báo chí TPHCM, phóng viên N.T.N (27 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), sau khi tham dự buổi họp báo về triển khai thực hiện Chỉ thị 16 và cung cấp thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 bỗng nhiên ngất xỉu.

Khi sự việc xảy ra, đội ngũ bảo vệ và 1 biên tập viên của Trung tâm Báo chí TPHCM gồm: Trần Văn Dủ, Cao Phúc Thịnh, Võ Văn Hậu, Trần Vân Anh đã nhanh chóng sơ cứu tại chỗ và đưa phóng viên N.T.N đi cấp cứu ở nhiều nơi. Đến hơn 0 giờ ngày 9-7, phóng viên N.T.N được Bệnh viện Nhân Dân 115 tiếp nhận cấp cứu. Hiện phóng viên N.T.N đã ổn định, có xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Theo lãnh đạo Trung tâm Báo chí TPHCM, sự kịp thời, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của các cá nhân đã giúp phóng viên N.T.N nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Qua đó, một lần nữa khẳng định vai trò, trách nhiệm và hình ảnh đẹp của Trung tâm Báo chí TPHCM là mái nhà thứ hai của các phóng viên báo chí.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vì cộng đồng và vì mình

Vì cộng đồng và vì mình

Theo dõi chuyến hành trình đạp xe xuyên Việt của hai bạn trẻ Trần Việt Dương (sinh năm 1996, ngụ Đồng Nai) và Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1993, ngụ TPHCM), ai cũng cảm nhận được lòng quyết tâm, sự kiên trì với mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực.   

Bút Sài Gòn

Tầm nhìn bền vững

- Một loạt dự án bự từ các doanh nghiệp lớn toàn cầu gần đây đã đua nhau đổ vô xứ mình. Dự án “khủng” nhất là của Tập đoàn Lego đến từ Đan Mạch có tổng vốn lên tới 1,3 tỷ USD. Những dự án khác về hóa chất, vải cao cấp, đồ uống… đều từ trăm triệu đô đổ lên. Vậy đủ ngon chưa?

Giao thông - Đô thị

BOT Cai Lậy bắt đầu thu phí thử nghiệm từ 13 giờ ngày 25-9

Từ 13 giờ ngày 25-9, Dự án Đầu tư xây dựng công trình Quốc lộ 1, đoạn qua TX. Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) và tăng cường mặt đường đoạn từ km 1987+560 đến km 2015+000 (BOT Cai Lậy) bắt đầu thu phí thử nghiệm (không thu tiền) đối với trạm thu phí trên Quốc lộ 1.

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />