USB tự xóa dấu vết

Với việc ổ nhớ USB ngày càng thu nhỏ, bé xíu như hiện nay, nguy cơ khiến chúng bị mất, bị đánh cắp cũng ngày càng cao. Thật là bi kịch nếu như bạn đánh mất ổ USB, nhất là khi bạn đang giữ một bí mật trọng đại của công ty, hay những thông tin không thể cho ai khác biết.

Mật khẩu có lẽ chẳng bao giờ đủ an toàn và kiên cố, bởi lẽ những hacker giỏi có thể bẻ khóa mật mã - dẫu là tinh vi nhất - trong vòng vài phút, nói chi đến dòng password đơn giản của bạn. Thế nhưng dù là hacker giỏi đến cỡ nào cũng phải đành bó tay trước chiếc ổ USB mới nhất từ Kingston Data. Với tên gọi Traveler Elite Privacy Edtion, thiết bị USB mới và độc đáo này được quảng cáo là ổ USB an toàn nhất hiện nay (ảnh).

Nếu như ai đó cố tình truy cập dữ liệu của bạn và nhập sai mật khẩu trên 10 lần chiếc ổ nhớ này sẽ tự động xóa sạch toàn bộ dữ liệu đang lưu bên trong. Dung lượng cả thảy của Traveler Elite Privacy là 4GB: Không gian khá lớn để lưu giữ khá nhiều bí mật. Đây là một sản phẩm thú vị cho những ai đang ôm ấp một bí mật.

Các tin, bài viết khác