Mỗi bức ảnh là một mảnh ghép, tạo nên bức tranh Việt Nam xinh tươi, thân thiện, được xem như món quà tình cảm mà ban tổ chức và nghệ sĩ dành tặng TP Đà Lạt nhân kỷ niệm 128 năm thành lập thành phố tươi đẹp ngàn hoa (21-6-1893 - 21-6-2021).
Ban Tổ chức Triển lãm Việt Nam muôn màu cho biết, sự kiện do trang mạng Vui Nhiếp Ảnh (Tập đoàn Lê Bảo Minh) khởi xướng với mong muốn tạo dấu mốc kỷ niệm để hàng năm những người yêu nhiếp ảnh toàn quốc có dịp giao lưu, chia sẻ, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của mình.
Triển lãm quy tụ 128 tác phẩm được hội đồng giám khảo (nhà báo, chuyên gia truyền thông, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp) tuyển chọn từ hàng ngàn bức ảnh của 100 tác giả khắp nước gửi về. Dịp này, một cuộc thi ảnh nhanh trong ngày với chủ đề Duyên dáng Đà Lạt được tổ chức, với trị giá giải thưởng hạng nhất đến 55 triệu đồng.







Các tin, bài viết khác
-
Bình yên làng cá Tân Mai
-
Tuyệt vời những cung đường
-
SEA Games 31: Nỗ lực để tỏa sáng
-
Sức sống Trường Sa
-
Trở lại khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương-Bến Hải
-
Đa dạng cách tiếp cận văn hóa đọc
-
Ninh Thuận - con đường di sản
-
Rực rỡ sắc màu bánh dân gian
-
Dấu ấn nước mắm Nam Ô
-
Tuổi trẻ thành phố xông pha, cống hiến