VNPT được là nhà mạng yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024

Với số phiếu bình chọn áp đảo từ phía cộng đồng gamer, VNPT vừa được vinh danh là Nhà mạng được yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024 – Lễ vinh danh dành cho các tổ chức, cá nhân, sản phẩm có thành tích, đóng góp nổi bật trong lĩnh vực game Việt Nam, nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam GameVerser 2024.

Đại diện VNPT nhận giải thưởng
Đại diện VNPT nhận giải thưởng

Đại diện VNPT cho biết: “Tốc độ đường truyền cáp quang VNPT lên đến 10Gbps dễ dàng đáp ứng tốt các game tốc độ cao hàng đầu trong và ngoài nước. Mạng VinaPhone của VNPT cũng được đánh giá là nhà mạng di động có tốc độ nhanh nhất Việt Nam với tốc độ download trung bình đạt mức 52,39 Mbps (theo báo cáo của Ookla Speedtest). Trong thời gian tới, VNPT sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đem đến dịch vụ chất lượng cao, đường truyền mượt mà đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các game thủ và khách hàng của mình”.

Đây là năm thứ 2 Vietnam GameVerse được tổ chức với quy mô lớn, thu hút hàng chục doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực và hàng vạn tín đồ game trong cả nước cùng hội tụ.

Sự kiện được tổ chức bởi Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT-TT) phối hợp cùng Báo VnExpress, Liên minh Game Việt Nam diễn ra trong 2 ngày 11 và 12-5-2024 tại nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TPHCM).

Tin cùng chuyên mục