Vụ tàu hỏa đâm ô tô 7 chỗ: Thêm một người tử vong

(SGGP).- Sáng 2-2, ông Nguyễn Đi (chủ xe Inova) trong vụ tai nạn giao thông tàu lửa trưa 1-2 đã tử vong, nâng tổng số nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn lên bốn người gồm: Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Sa Ly (con gái ông đi), người tên Lực (chưa rõ quê quán) và ông Nguyễn Đi.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 4 người thiệt mạng. Ảnh: Hà Minh

Hiện chị Nguyễn Thị Sa Ny đang được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong tình trạng nguy kịch. Theo chẩn đoán của bác sĩ, chị Nguyễn Thị Sa Ny bị gãy xương đùi và chấn thương sọ não.

Cũng trong sáng cùng ngày, Ban An toàn giao thông Quốc gia; cơ quan đại diện Đường sắt Việt Nam tại Đà Nẵng và lãnh đạo Xí nghiệp vận tải đường sắt Nghĩa Bình đã đến thăm viếng, hỗ trợ các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông.

Đoàn đã đến thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, trao 2 triệu đồng/ nạn nhân và gửi lời thăm hỏi ân cần đến các nạn nhân khác; đồng thời đến viếng và chia buồn với gia đình có thân nhân bị tử vong sau vụ tai nạn tại xã Hành Trung (huyện Nghĩa Hành), hỗ trợ 4 triệu đồng/ nạn nhân bị tử vong. Ngoài ra, hành khách đi trên chuyến tàu TN3 cũng đã quyên góp số tiền trên 3 triệu đồng hỗ trợ các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Hà Minh

>> Quảng Ngãi: Tàu lửa tông ô tô, 7 người chết và bị thương

Các tin, bài viết khác