VWS: Sức khoẻ của công nhân viên là tài sản của doanh nghiệp

Sáng 27-11, 400 công nhân Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) được đội ngũ khoảng 30 bác sĩ, y tá của Bệnh viện Nhân dân 115 tổ chức khám tổng quát và tầm soát những bệnh ung thư phổ biến như phổi, gan, đại trực tràng.

Bác sĩ Dương Hiệp Hồ, Khoa Tim mạch, Bệnh viện 115 cho biết: “Người lao động của Công ty VWS được khám tổng quát đầy đủ. Nếu phát hiện có bệnh sẽ đưa vào bệnh viện khám và chữa bệnh chuyên sâu hơn. Đây là việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động”. 

VWS: Sức khoẻ của công nhân viên là tài sản của doanh nghiệp ảnh 1 Tặng quà cho công nhân Công ty VWS
Chị Tô Thị Kim Xuân (48 tuổi) chia sẻ: “Công việc chính của tôi là phủ bạt cho khu chôn lấp rác hợp vệ sinh, chúng tôi luôn được công ty chăm lo chu đáo từ sức khỏe cho đến đời sống tinh thần. Điều này tạo thêm động lực để mình cống hiến cho công việc”. 

Còn ông Hoàng Việt Trí (55 tuổi) bộ phận bảo trì hào hứng nói: “Tôi cũng từng đi làm cho vài nơi, nhưng chưa có nơi nào chăm lo sức khỏe, quan tâm đến cuộc sống của anh em công nhân và gia đình như tại Công ty VWS”.

VWS: Sức khoẻ của công nhân viên là tài sản của doanh nghiệp ảnh 2 Tặng quà trung thu cho con em các công nhân làm việc tại Công ty VWS
Trao đổi với chúng tôi, ông David Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VWS chia sẻ thêm: “Thành công của VWS có sự đóng góp rất lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên. Vì thế, chăm lo sức khỏe, đời sống cho người lao động và con em của họ là nghĩa vụ của chúng tôi. Điều đó, giúp người lao động yên tâm làm việc cũng như đem lại nhiều niềm vui hơn cho họ và gia đình”. 

Được biết, trong năm 2020, VWS còn trao tặng gần 400 phần quà trung thu cho công nhân viên và gần 300 phần quà cho các em thiếu nhi có cha mẹ làm việc tại VWS nhân dịp hè. 

VWS: Sức khoẻ của công nhân viên là tài sản của doanh nghiệp ảnh 3
VWS: Sức khoẻ của công nhân viên là tài sản của doanh nghiệp ảnh 4
VWS: Sức khoẻ của công nhân viên là tài sản của doanh nghiệp ảnh 5
VWS: Sức khoẻ của công nhân viên là tài sản của doanh nghiệp ảnh 6
VWS: Sức khoẻ của công nhân viên là tài sản của doanh nghiệp ảnh 7 Các hoạt động khám bệnh cho công nhân Công ty VWS
Các hoạt động thiện nguyện đối với xã hội luôn được VWS triển khai thường xuyên và kịp thời. Mới đây, trước mất mát, đau thương của miền Trung trong bão lũ lịch sử, ông David Dương đã trao tặng 120.000 USD để hỗ trợ người dân nơi đây. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Bệnh ngứa da ở người cao tuổi: Thường gặp, khó trị

Ngứa da ở người cao tuổi thường là bệnh lý thường gặp và khó trị, đây là 1 trong 50 tình trạng thường gặp nhất trên toàn cầu. Nguyên nhân xảy ra ngứa da ở người cao tuổi là do biến đổi sinh học, lão hóa... 

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Tháo gỡ vướng mắc trong đấu thầu y tế

Hàng loạt bất ổn trong các quy định pháp luật có liên quan, nhất là về đấu thầu, đang khiến cho việc mua sắm thuốc, vật tư, thiết bị y tế trở nên hết sức khó khăn, thậm chí không thực hiện được. 
" />