Xuất xưởng chiếc xe Kia Cerato Forte đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam

Sáng ngày 23-7-2010, Công ty CP Ô tô Trường Hải đã xuất xưởng chiếc xe du lịch Kia Cerato Forte đầu tiên được sản xuất và lắp ráp tại Nhà máy Thaco Kia, khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam.

Với việc sản xuất và lắp ráp mẫu xe Kia Cerato Forte tại Việt Nam, Thaco Group không chỉ  mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm có chất lượng và giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế, mà còn thực hiện chiến lược “Phát triển xe du lịch KIA trở thành thông dụng trong nước và xuất khẩu sang các nước trong khu vực AFTA”, qua đó góp phần xây dựng phát triển nền công nghiệp ô tô nước nhà. 

Kể từ lúc chính thức xuất hiện Cerato Forte đã tạo nên sức hút mạnh mẽ ở dòng xe sedan 4 cửa trên thị trường toàn cầu và trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Tập đoàn Kia Motors. Được 2 website hàng đầu tại Mỹ, bình chọn là “Xe của năm 2009” và “Xe mới tốt nhất của năm 2010” , là mẫu xe được bình chọn thỏa mãn các tiêu chí gắt gao về phong cách thiết kế, sự tiện nghi, mức tiêu hao nhiên liệu. Không những thế, tháng 4- 2010 vừa qua, Viện An toàn Giao thông của Mỹ (IIHS) công bố mẫu Cerato Forte đạt điểm an toàn cao nhất.

Mai Thi

Các tin, bài viết khác