Báo chí góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội TPHCM phát triển

SGGPO
Nhân dịp này, đồng chí Võ Thị Dung gửi lời chúc tới lãnh đạo các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu phát triển lớn hơn nữa.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung tặng hoa chúc mừng Báo Pháp Luật TP. Ảnh: VIỆT DŨNG

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung tặng hoa chúc mừng Báo Pháp Luật TP. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chiều 19-6, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc mừng Ban biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại TPHCM, Báo Pháp luật TPHCM và Tuần báo Văn nghệ TPHCM, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2017).

 Báo chí góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội TPHCM phát triển ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung thăm Cơ quan thường trú Đài tiếng nói Việt Nam tại TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Võ Thị Dung biểu dương, đánh giá cao tập thể lãnh đạo và đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí thời gian qua đã có nhiều nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân, qua đó góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội TPHCM phát triển. Với ưu thế của từng loại hình báo chí, các cơ quan báo chí đã bám sát đối tượng bạn đọc, bạn nghe đài để truyền tải, thông tin kịp thời tình hình kinh tế, xã hội của đất nước, của TPHCM; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, phát hiện, cổ vũ, động viên nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, nhiều gương điển hình trên các lĩnh vực đến với các tầng lớp nhân dân, tạo bầu không khí đoàn kết, dân chủ, phát triển trong xã hội. Nhân dịp này, đồng chí Võ Thị Dung gửi lời chúc tới lãnh đạo các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu phát triển lớn hơn nữa.

 Báo chí góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội TPHCM phát triển ảnh 2 Đồng chí Võ Thị Dung thăm Tuần Báo Văn nghệ TP. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cũng trong ngày, đoàn lãnh đạo TP do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng tại Báo Thanh niên, Báo Khăn Quàng Đỏ và Cơ quan đại diện Báo điện tử ViệtnamNet tại TPHCM.

Thay mặt chính quyền và nhân dân TP, đồng chí Nguyễn Thị Thu gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến đội ngũ những người làm báo các cơ quan báo chí; mong các cơ quan báo chí luôn đồng hành với sự phát triển của TPHCM, không ngừng phát triển để đáp ứng với yêu cầu của công chúng, bạn đọc trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay.                                                                 

HOÀI NAM - KỲ LÂM, Ảnh: VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm: Thành phố có động lực mới

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm: Thành phố có động lực mới

Kỳ họp thứ 6 HĐND TPHCM khóa IX đã thông qua nghị quyết thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM. Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM về những vấn đề cần đặt ra khi triển khai các cơ chế, chính sách đặc thù cho TP.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nữ thầy thuốc vì dân

Những việc làm thực tế của PGS-TS Tạ Thị Tuyết Mai (Bệnh viện Nhân dân Gia Định) đã cho thấy, việc học và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của người lương y càng giúp cho cuộc sống thêm tốt đẹp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Quảng Ngãi: Cắm mốc khu vực biên giới biển

Ông Võ Văn Phấn-Bí thư Đảng ủy xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), vừa cho biết, địa bàn xã vừa thực hiện hoàn thành việc cắm 2 biển báo “Khu vực biên giới biển” theo Nghị định 71 của Chính phủ. 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Đánh giá mức độ hài lòng - cần thực chất

Hệ thống chính quyền TPHCM luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến phản ánh, đóng góp. Việc thực hiện đánh giá chỉ số hài lòng của tổ chức, người dân đối với dịch vụ hành chính công là một trong những yếu tố quan trọng đưa định hướng tiếp thu và sửa đổi vào thực tiễn. Tuy nhiên, cách đo lường và đánh giá sự hài lòng vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều.