Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân trao quyết định cán bộ ở Bình Thạnh

SGGPO
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh.

Sáng 29-8, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã trao quyết định cán bộ ở Quận ủy quận Bình Thạnh.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà sinh ngày 10-8-1963, đã trưởng thành và phát triển từ cấp cơ sở.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân trao quyết định cán bộ ở Bình Thạnh ảnh 1 Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà tại buổi trao quyết định. Ảnh: KIỀU PHONG
Cụ thể, cách đây hơn 33 năm, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà bắt đầu công tác tại một phường ở quận Bình Thạnh, phụ trách tài chính - kế toán. Sau đó, đồng chí được bổ nhiệm làm phó chủ tịch, chủ tịch phường… rồi Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh.

Từ tháng 5-2014, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà được bổ nhiệm giữ chức Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh cho đến nay.

Tại buổi trao quyết định, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nhận xét đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã có một thời gian công tác dài tại quận Bình Thạnh. Qua đó, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà có những đóng góp tích cực đối với sự phát triển của địa phương, cũng như đối với TPHCM. Gần đây là việc đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đề xuất TPHCM thực hiện chính sách chăm lo đối với các cán bộ, đảng viên, đặc biệt là bí thư các chi bộ cơ sở của TPHCM. 

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà suốt 33 năm 5 công tác qua. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng mong muốn sau khi về hưu, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên và có những đóng góp cho địa phương. 

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam chia buồn về các vụ đánh bom ở Sri Lanka

Được tin các vụ đánh bom tại Sri Lanka ngày 21-4 làm nhiều người thiệt mạng và bị thương, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện chia buồn đến Tổng thống Sri Lanka Maithripala Sirisena.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Quận Tân Bình chưa xử lý triệt để vi phạm của công chức

Chủ tịch UBND quận Tân Bình nhìn nhận công tác cải cách hành chính của quận vẫn còn những hạn chế. Một số lãnh đạo phường chưa xác định được tầm quan trọng trong công tác cách hành chính nên chưa có sự quan tâm đúng mực; chưa xử lý triệt để các hạn chế, thiếu sót, vi phạm của công chức, viên chức khi giao tiếp với người dân và tổ chức thông qua kết quả khảo sát sự hài lòng.