Đoàn đại biểu Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Champasak thăm TPHCM

SGGPO
Chiều 16-7, Đoàn đại biểu Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Champasak, do ông Si Thon Keophouvong, Chủ tịch Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Champasak, làm Trưởng đoàn sang thăm TPHCM, đã có cuộc làm việc với Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM.

Bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM thân mật tiếp đoàn

Bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM thân mật tiếp đoàn

Bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, cùng các vị trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tiếp đoàn.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Trần Tấn Ngời báo cáo với đoàn về tình hình kinh tế, xã hội TPHCM năm qua và những kết quả đạt được của chương trình hợp tác giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và Ủy ban Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Champasak giai đoạn 2016-2019; khẳng định tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác, hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào, cũng như giữa hai địa phương TPHCM và tỉnh Champasak.

Chủ tịch Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Champasak - Si Thon Keophouvong phát biểu bày tỏ tình cảm và trân trọng cám ơn sự đón tiếp trọng thị, thắm tình hữu nghị anh em của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; mong muốn thông qua chuyến đi này được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác Mặt trận giữa hai tổ chức và hai địa phương - TPHCM và tỉnh Champasak.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thúc đẩy hợp tác giữa Italy - TPHCM trên nhiều lĩnh vực

Chiều 15-3, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp tân Đại sứ Italy tại Việt Nam Antonio Alessandro. Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những chương trình hợp tác phong phú trên nhiều lĩnh vực giữa Việt Nam - Italy nói chung và TPHCM - Italy nói riêng của ông Antonio Alessandro.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Đột phá vào thái độ công chức

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 của TPHCM là tạo đột phá trong cải cách hành chính (CCHC) và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 54 của Quốc hội.