Hơn 5.000 sản phẩm xuất hiện tại Vietnam Sport Show 2018

SGGPO

Ngày 15-11, Triển lãm quốc tế Thiết bị và Sản phẩm thể thao Việt Nam, Vietnam Sport Show 2018, đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. 

Dịp này còn diễn ra Triển lãm quốc tế xe hai bánh

Dịp này còn diễn ra Triển lãm quốc tế xe hai bánh

Với chủ đề “Vietnam Cycle - những vòng quay không ngừng”, triển lãm năm nay đa dạng hơn với hơn 5.000 sản phẩm, mẫu mã của của gần 120 doanh nghiệp tham gia, trưng bày dụng cụ, máy móc và thiết bị phòng tập; sản phẩm dành cho thi đấu các bộ môn (bóng rổ, cầu lông, bơi lội, chạy bộ, bóng đá, dã ngoại, bóng chày...).

Các hãng thời trang thể thao (găng tay, quần áo, ba lô, giày thể thao); thực phẩm và thiết bị điện tử dành cho người chơi thể thao cũng tham gia sự kiện năm nay.

Dịp này còn diễn ra Triển lãm quốc tế xe hai bánh (Vietnam Cycle 2018). Đây là một sự kiện xúc tiến thương mại trong lĩnh vực xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện tại Việt Nam.  

 Triển lãm kéo dài đến hết ngày 18-11.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản Long An bước vào giai đoạn tăng trưởng mới

Vào dịp cận Tết hàng năm, nhu cầu mua đầu tư và mua nhà ở của khách hàng rất sôi động; từ đó, nhu cầu mở bán dự án của các chủ đầu tư cũng tăng lên. Và đối với thị trường BĐS tại Long An, thời gian này được xem như giai đoạn “chạy nước rút”, đặc biệt ở phân khúc đất nền.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nông dân trồng hoa tết ở Quảng Ngãi lo lắng

Ảnh hưởng của mưa lũ, khiến người trồng hoa tết ở Quảng Ngãi đang lo lắng vì cây có dấu hiệu chậm phát triển, hiện tượng thối gốc rễ, vàng lá và sâu hại.

Đầu tư

Gần 12.000 tỷ đồng xây dựng hệ thống truyền tải điện

Ngày 18-12, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đã tổ chức Lễ khởi công các dự án Đường dây (ĐZ) 500kV Nhiệt điện Quảng Trạch - Vũng Áng và sân phân phối 500kV Trung tâm điện lực Quảng Trạch; ĐZ 500kV Quảng Trạch - Dốc Sỏi và ĐZ 500kV Dốc Sỏi - Pleiku 2.

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế