Khai mạc Tuần lễ sản phẩm doanh nghiệp TPHCM tại Việt Market

SGGP
Chiều 22-11, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) phối hợp với UBND quận 6 và Trung tâm thương mại Việt Market tổ chức chương trình “Tuần lễ sản phẩm doanh nghiệp TPHCM tại Việt Market” và Kết nối giao thương giữa doanh nghiệp (DN) với Trung tâm thương mại Việt Market (tại số 634 Bis đường Phạm Văn Chí, phường 8, quận 6).

Tuần lễ sản phẩm DN TPHCM tại Việt Market sẽ kéo dài đến hết ngày 25-11, có 68 DN tham gia giới thiệu và trưng bày hàng hóa tại 76 gian hàng, bao gồm các nhóm hàng hóa mỹ phẩm, may mặc, nhựa gia dụng, thủ công mỹ nghệ, nông sản, lương thực, thực phẩm… phục vụ khách đến tham quan và mua sắm từ 9 giờ 30 đến 21 giờ 30 mỗi ngày.

Chương trình kết nối giao thương diễn ra trong ngày 23-11 và 24-11, hỗ trợ DN gặp gỡ ban lãnh đạo Trung tâm Thương mại Việt Market.

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Khúc dạo đầu

Mặc dù trong 4 tháng đầu năm, vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam đạt mức kỷ lục, nhưng vẫn chưa thực sự có dự án quy mô “khủng”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, rất có thể, dự án tỷ đô đầu tiên của năm 2019 là một dự án đến từ Hồng Công: Weijia Textiles Vina.

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế