100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM

Tối 9-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 5, quận 3, TPHCM tổ chức hội nghị cử tri để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi lấy ý kiến, đa số cử tri đánh giá đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, xuất thân trong gia đình có truyền thống cách mạng; có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, gắn bó với nhân dân, có năng lực, trình độ chuyên môn. Đồng thời, tham gia các hoạt động, cũng như đóng góp những suất học bổng, quỹ vì người nghèo của địa phương.

100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM ảnh 1 Cử tri góp ý tại buổi họp. Ảnh: CAO THĂNG
Bên cạnh đó, đã thực hiện tốt vai trò của đại biểu Quốc hội, HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2016-2021. Cụ thể, đã phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề bức xúc của người dân đến các cấp chính quyền xem xét giải quyết. Cử tri mong muốn nếu trúng cử đồng chí tiếp tục truyền đạt tâm tư nguyện vọng của người dân đến các cấp chính quyền để ban hành những chủ trương, chính sách đi vào đời sống thực tiễn. Đồng thời, đề xuất với các cấp chính quyền xây dựng các thiết chế văn hóa. Bên cạnh đó, quản lý chặt chẽ hoạt động của các cơ quan báo chí.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê trân trọng cảm ơn những ý kiến đánh giá, góp ý của cử tri. Đồng thời cho biết, nếu được tín nhiệm và trúng cử đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM, gắn bó mật thiết với cử tri để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người dân nhằm chuyển tải đến nghị trường. Qua đó, giúp cho các cơ quan chức năng xây dựng nghị quyết, chuyên đề, đề án nhằm phát triển đất nước và TPHCM.

100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM ảnh 2 Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ghi nhận ý kiến của các cử tri. Ảnh: CAO THĂNG
Tại hội nghị, 100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TPHCM, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM ảnh 3 Các cử tri biểu quyết đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê. Ảnh: CAO THĂNG

Tin cùng chuyên mục