Agribank và VCA phối hợp phát triển kinh tế hợp tác xã

SGGP
Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (VCA) và Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) vừa ký thỏa thuận hợp tác về tăng cường hỗ trợ phát triển kinh tế hợp tác xã (HTX). 

Theo đó, Agribank cung ứng dịch vụ tài chính cho hệ thống VCA để triển khai các mô hình HTX ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất; mô hình HTX phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị sản phẩm. VCA phối hợp với chính quyền địa phương triển khai các sản phẩm dịch vụ của Agribank đến các HTX. 

Agribank và VCA tư vấn, hỗ trợ HTX lập dự án vay vốn; triển khai các sản phẩm bảo an tín dụng, bảo hiểm nông nghiệp tới các HTX trên toàn quốc, thành viên và hộ gia đình; các trường đào tạo thuộc hệ thống hai bên triển khai hỗ trợ đào tạo, nâng cao năng lực của cán bộ quản lý HTX; tổ chức sự kiện, diễn đàn kinh tế hợp tác và hội chợ HTX hàng năm. 

 

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế