Android 11 phiên bản Beta ra mắt với nhiều tính năng mới

SGGPO
Android 11 với tính năng chuyển tất cả các cuộc hội thoại và ứng dụng nhắn tin sang trong phần thông báo giúp việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn. Android 11 cũng ra mắt Bubbles, một tính năng mới giúp bạn phản hồi liền mạch và tham gia vào các cuộc hội thoại quan trọng. 

Android 11 phiên bản Beta ra mắt với nhiều tính năng mới

Android 11 phiên bản Beta ra mắt với nhiều tính năng mới

Người dùng có thể đánh dấu ưu tiên cho những cuộc hội thoại quan trọng để không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn. Các cuộc hội thoại quan trọng này hiển thị tại phần giao diện luôn hoạt động của bạn và thậm chí ngay khi điện thoại đang ở chế độ Không làm phiền. 

Android 11 phiên bản Beta ra mắt với nhiều tính năng mới  ảnh 1
Ngoài ra, khi nhập nội dung bằng ứng dụng bàn phím Gboard trong Android 11 sẽ nhận được các đề xuất tự động và phù hợp cho biểu tượng cảm xúc và văn bản. Dựa trên trí thông minh bảo mật trên thiết bị tận dụng lợi thế của Federated Learning, cho phép tính năng này hoạt động trong khi Google không bao giờ thấy được bất cứ điều gì bạn nhập.

Android 11 sẽ giúp bạn quản lý tất cả các thiết bị được kết nối tốt hơn, giờ đây bạn có thể nhanh chóng truy cập và điều khiển các thiết bị thông minh bằng cách nhấn và giữ nút nguồn. Điều chỉnh nhiệt độ, bật đèn hoặc mở khóa cửa trước giờ đây có thể được thực hiện chỉ bằng một cú chạm mà không cần mở nhiều ứng dụng.

Android 11 phiên bản Beta ra mắt với nhiều tính năng mới  ảnh 2 Những phương pháp mới để kiểm soát các thiết bị và phương tiện được kết nối 
Với các trình điều khiển phương tiện mới trong Android 11, giúp việc chuyển đổi thiết bị phát nội dung âm thanh mặc định một cách nhanh chóng và thuận tiện. Giờ đây việc chuyển đổi phát nhạc từ tai nghe, sang loa hay thậm chí đến TV trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Android 11 phiên bản Beta ra mắt với nhiều tính năng mới  ảnh 3
Được biết, mỗi bản phát hành Android đều có các cập nhật kiểm soát bảo mật và quyền riêng tư mới cho phép bạn quyết định cách thức và thời điểm dữ liệu trên thiết bị của bạn được chia sẻ.
Mỗi bản phát hành Android đều có các cập nhật kiểm soát bảo mật và quyền riêng tư mới cho phép bạn quyết định cách thức và thời điểm dữ liệu trên thiết bị của bạn được chia sẻ. Android 11 thậm chí còn có nhiều điều khiển chi tiết hơn cho các quyền tiếp cận nhạy cảm nhất. 
Android 11 phiên bản Beta ra mắt với nhiều tính năng mới  ảnh 4
Với bản Beta chính thức khả dụng với nhiều tính năng hơn Android 11 mang đến nhiều tính năng hơn cho điện thoại thông minh của bạn, như trình ghi màn hình, truy cập giọng nói được cập nhật và cải thiện hiệu suất hơn. Các tính năng này đa phần có sẽ có thể được tìm thấy ở bản Beta khả dụng trên điện thoại Pixel 2+ ngay hôm nay và các thiết bị khác trong vài tuần tới.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một góc không gian làm việc mở tại VNG Campus

VNG là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Công ty Cổ phần VNG (VNG) tiếp tục được Tạp chí uy tín HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, đây là năm thứ hai liên tiếp VNG nhận được danh hiệu này.  

Sản phẩm công nghệ

OPPO A92 thêm phiên bản Tím Cá Tính

Với OPPO A92, sản phẩm này đã lên kệ từ tháng 6-2020 và bây giờ có thêm màu Tím Cá Tính vô cùng nổi bật, giúp người dùng dòng A-series của OPPO có thêm lựa chọn mới đầy hấp dẫn bên cạnh hai sắc màu cơ bản Đen Mạnh Mẽ và Trắng Sành Điệu.

Thị trường - chính sách

MoMo cam kết bảo mật thông tin người dùng

Với yêu cầu hoàn tất xác thực tài khoản Ví điện tử trước ngày 7-7-2020, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước tại TT 23/2019/TT-NHNN, MoMo đã cam kết và sử dụng các phương pháp công nghệ bảo mật hàng đầu để bảo vệ thông tin xác thực Ví, đảm bảo an toàn, an ninh cho thông tin cá nhân...