Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Xinh từ trần

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Xinh

Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Xinh

Sinh năm 1917 tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM. Đã từ trần lúc 14 giờ 50 ngày 20-7-2020. Linh cữu quàn tại E7/23 ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM. Lễ viếng bắt đầu lúc 14 giờ ngày 21-7-2020. Lễ truy điệu lúc 10 giờ ngày 26-7-2020. An táng tại  đất nhà xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Về nhà

- Thấy thương ghê khi hàng ngàn người đi xe máy từ các địa phương trong vùng dịch trở về quê trú náu. Có người phải vượt hàng ngàn cây số. Rồi hành trình ấy cũng đỡ gian nan khi có cảnh sát giao thông dẫn đoàn, được tiếp nước tiếp xăng. Về đến quê nhà, dẫu vẫn còn nhiều gian khó, nhưng cũng vững bụng hơn.

Sự kiện & Bình luận

Một quyết định đặc biệt

Tình hình dịch Covid-19 hiện nay bắt buộc chúng ta phải có những thay đổi để đáp ứng với yêu cầu chống dịch. Đó là lý do Chính phủ trình Quốc hội đưa nội dung về phòng chống dịch vào nghị quyết kỳ họp chung của Quốc hội. Đây có thể nói là một giải pháp chưa có tiền lệ, dành cho nhiệm vụ quan trọng hàng đầu từ đây đến cuối năm của cả hệ thống chính trị.