Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng VÕ THỊ HANH từ trần

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nhuận Đức và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng VÕ THỊ HANH

Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng VÕ THỊ HANH

Sinh năm 1920, ngụ tại ấp Bàu Trăn, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi. Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng ba. Đã từ trần lúc 8 giờ 30 phút ngày 25-10-2020. Linh cữu quàn tại ấp Bàu Trăn, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TPHCM. Lễ viếng bắt đầu lúc 7 giờ ngày 26-10-2020. Lễ truy điệu lúc 6 giờ 30 phút ngày 28-10-2020. An táng tại Nghĩa địa Cây Me, ấp Bàu Trăn, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết nối mới từ Mekong Connect

Kết nối mới từ Mekong Connect

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên của doanh nhân, nông dân, nhà quản lý, chuyên gia và các đối tượng quan tâm sự phát triển vùng ĐBSCL. Từ sáng kiến thành lập ABCD Mekong năm 2015 với sự tham gia của 4 địa phương An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, đến nay đã trải qua 7 lần tổ chức, trở thành một Mekong Connect “+” với sự tham gia tích cực của TPHCM, sự bảo trợ của Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Gỡ nghẽn dần dần

- Chuyện nóng sốt bây giờ của giới làm ăn là có dòng vốn ổn định. Vay được vốn rẻ thì ai cũng ham, nhưng đối chiếu với thực tế thì đó là điều quá khó. Lãi suất huy động đang được các nhà băng dòm nhau để đẩy lên, đầu kia lãi cho vay cũng sẽ tăng tương ứng. Chỉ khi lạm phát được kiểm soát, “cuộc đua lãi suất” mới có thể dừng lại và đổi chiều.

Sự kiện & Bình luận

Lắng nghe và xem xét thấu đáo

Theo chủ trương của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, từ nay đến hết quý 1-2025 sẽ sắp xếp để dưới phường, xã chỉ còn một cấp là khu phố, ấp thay vì mô hình 2 cấp như hiện nay (được thực hiện từ 1985).