Balotelli “ghi bàn" sớm

Tiền đạo Mario Balotelli đính hôn bạn gái Fanny Neguesha. Chân sút của AC Milan  lên Instagram hôm thứ Hai để thông báo rằng bạn gái đã trả lời “đồng ý”, đồng thời anh còn đăng bức ảnh Fanny đeo chiếc nhẫn đính hôn. Anh viết kèm theo bức ảnh: “Cô ấy đã nói đồng ý. Đây là lời đồng ý quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Anh yêu em và chúc mừng sinh nhật em! Anh yêu em, vợ của anh”.

Fanny Neguesha trên khán đài.

Thật ra, bức ảnh được chụp ở gần Mangarabita, nơi tuyển Italia đang cư trú chuẩn bị cho World Cup 2014. Trong thời gian qua, cặp tình nhân này trải qua nhiều sóng gió, thậm chí có lúc Fanny từng lên mạng xã hội tuyên bố cô độc thân. Nhưng bất kể chuyện gì, Balotelli luôn “chịu thiệt thòi” và chủ động hàn gắn sau những lần rạn nứt. Gần đây, Mario còn thổ lộ rằng anh có thể “dành trọn cuộc đời với một người như Fanny” .Thế nên, giờ đây Fanny đã hiểu được tình yêu của Mario dành cho cô và cô quyết định gắn bó cuộc đời cho anh, dù bây giờ chỉ mới là đính hôn.

Chiếc nhẫn đính hôn.

Mario Balotelli thừa nhận là cha đẻ của bé Pia vốn chào đời hồi tháng 12-2012. Đó là kết quả từ mối tình với bạn gái cũ Raffaella Fico. Trước đó, anh tuyên bố chỉ nhận trách nhiệm nếu kết quả kiểm tra ADN xác nhận sự thật. Và mãi cho đến tháng 2-2014, anh mới thừa nhận là cha đứa bé.

Rõ ràng, tất cả những thông tin trên sẽ có lợi cho bản thân Balotelli và tuyển Italia trước trận ra quân gặp tuyển Anh vào ngày thứ Bảy tới. Bản thân Balotelli háo hức chờ đời có tên trong danh sách ra quân để đối đầu với thủ môn Joe Hart - đồng đội cũ của anh ở Man.City.

Họ hạnh phúc bên nhau.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác