- Giấy Sài Gòn nhận giải thưởng về trách nhiệm xã hội khu vực Asean
(SGGP).- Ngày 18-11, tại TPHCM, Công ty cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (VIFON) đã làm lễ công bố sản phẩm bánh đa cua ăn liền VIFON đoạt Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu năm 2012 (The IUFoST Global Food Industry Awards 2012).
Trước đó, Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST) đại diện là GS-TS Lưu Dzuẩn đã lựa chọn dòng sản phẩm bánh đa cua ăn liền của VIFON là sản phẩm đại diện Việt Nam tham gia đề cử tranh giải tại Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu 2012, một hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội nghị Toàn cầu lần thứ 16 của tổ chức IUFoST vừa được tổ chức tại Brazil.
Tại giải thưởng lần này, sản phẩm bánh đa cua của VIFON đã vượt qua rất nhiều sản phẩm đến từ nhiều quốc gia và đoạt Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu 2012 trong hạng mục “Sản phẩm và cải tiến công nghệ”.
Được biết Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu 2012 là một giải thưởng có quy mô quốc tế lớn với sự tham gia của hơn 100 đề cử là sản phẩm đến từ 70 quốc gia thành viên của Liên đoàn các hiệp hội khoa học và công nghệ thực phẩm thế giới (IUFoST).
*Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh đầu tư và kinh doanh Đông Nam Á (Asean Business & Investment Summit - Asean - BIS), tổ chức tại thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia từ ngày 16-11 đến 18-11, Công ty cổ phần Giấy Sài Gòn đã vinh dự được trao giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội năm 2012.
Đây là giải thưởng uy tín, được Hội đồng Tư vấn kinh doanh ASEAN phát động năm 2007 nhằm tôn vinh những “Doanh nghiệp được ngưỡng mộ nhất ASEAN”, các doanh nghiệp có thành tích nổi bật nhất đóng góp vào phát triển kinh tế và thịnh vượng chung trong khu vực.
B.Tân - Th.Hải