Bánh Trung thu SweetHome - Kết tình thâm giao...

Tháng Bảy, mùa Vu Lan đang sắp qua, tháng Tám đã lại về trong sắc cốm xanh, sắc hồng đỏ và ánh đèn lồng lung linh, rực rỡ giăng đầy khắp các con phố Sài Gòn báo hiệu một mùa Trung thu nữa đang về. Thoang thoảng đã nghe thấy tiếng trống lân thùng thùng, đã nghe dịu dàng hương cúc, hương bưởi trong làn gió nhẹ, nắng bỗng mềm mại và Sài Gòn bỗng hiền hơn. Thế là Trung thu sắp đến rồi!
Bánh Trung thu SweetHome - Kết tình thâm giao...

Tháng Bảy, mùa Vu Lan đang sắp qua, tháng Tám đã lại về trong sắc cốm xanh, sắc hồng đỏ và ánh đèn lồng lung linh, rực rỡ giăng đầy khắp các con phố Sài Gòn báo hiệu một mùa Trung thu nữa đang về. Thoang thoảng đã nghe thấy tiếng trống lân thùng thùng, đã nghe dịu dàng hương cúc, hương bưởi trong làn gió nhẹ, nắng bỗng mềm mại và Sài Gòn bỗng hiền hơn. Thế là Trung thu sắp đến rồi!

Thương hiệu của chất lượng...

Với mong muốn lưu giữ những giá trị tình thân trong vòng quay của cuộc sống bộn bề, SweetHome đã cho ra đời những chiếc bánh Trung thu kết hợp hương vị truyền thống và hiện đại mang đến cho khách hàng sự cảm nhận về một trung thu sum vầy trong tình thâm gia đình, bè bạn, đồng nghiệp. Từ lâu, SweetHome Bakery đã nổi tiếng là thương hiệu thể hiện sự trân trọng cuộc sống mỗi ngày của con người thông qua những loại bánh ngọt dinh dưỡng cao cấp được làm bởi tay nghề của những người thợ thâm niên. Những chiếc bánh ngọt mang thương hiệu SweetHome Barkery được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, từ các loại nguyên vật liệu đúng phẩm chất đem lại hương vị thơm ngon tinh tế đặc trưng với thành phần dinh dưỡng cao có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Là thương hiệu luôn đặt chất lượng sản phẩm và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, nguyên liệu sản xuất dòng bánh Trung thu năm nay đều được SweetHome Barkery nhập trực tiếp từ Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực mang đậm nét tự nhiên, không sử dụng các hương liệu và màu sắc tổng hợp đảm bảo đem lại hương vị thơm ngon tinh khiết cho những chiếc bánh Trung thu.

Mùa trăng năm nay, SweetHome tiếp tục gửi đến quý khách hàng dòng sản phẩm bánh Trung thu cao cấp được làm từ những nguyên liệu vào hàng đặc sản ẩm thực thượng hạng Cung Đình như Đông Trùng Hạ Thảo, Yến Sào, Vi Cá, những chiếc bánh đã làm nên sự thành công của thương hiệu SweetHome Bakery trong những mùa Trung thu trước. Sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống cùng những nguyên liệu quý trong tự nhiên đã đem đến cho SweetHome Bakery những chiếc bánh thơm ngon, bổ dưỡng. Bên cạnh đó, với mong muốn tạo ra một xu hướng mới trên thị trường bánh Trung thu truyền thống, những người thợ làm bánh lành nghề của SweetHome Bakery đã sáng tạo ra những sản phẩm đột phá đem lại cho quý khách hàng những cảm nhận hoàn toàn mới mẻ phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đặc biệt, phải kể đến các dòng sản phẩm cao cấp như bánh Trung thu Chocolate Moka, Trà Xanh, Than Trúc, những chiếc bánh chứa đựng những tâm tình cao quý đồng thời là món quà cho sức khỏe của những người thân yêu.

Đặc biệt, trong mùa trung thu 2013 SweetHome Bakery đã cho ra đời bánh Trung thu Than Trúc. Từ lâu, Than Trúc đã được mệnh danh là “Kim cương đen” vì có khả năng sản sinh ra ion âm và giải phóng tia hồng ngoại, có thể cân bằng hàm lượng collagen và axit Hyaluronic (HA) trong cơ thể. Đây là một xu hướng mới trên thế giới mà Nhật Bản là một trong những nước đi tiên phong đưa Than Trúc vào mỹ phẩm và thực phẩm, SweetHome mang xu hướng này đến với người tiêu dùng Việt để mọi người có thể thưởng thức được hương vị của sự tinh khiết của bánh Trung thu Than Trúc.

Bánh Trung thu Chocolate moka là sự kết hợp hài hòa giữa nhân bánh truyền thống với lớp vỏ bánh bên ngoài được phủ một lớp chocolate giúp cho chiếc bánh mang một vẻ đẹp tinh tế đậm phong cách Tây phương với các họa tiết được cách điệu một cách sắc sảo trên nền chocolate đen tuyền huyền bí và quyến rũ. Vẫn là chiếc bánh Trung thu mang ý nghĩa biểu lộ sự viên mãn, tròn đầy năm nào, vẫn là đậu xanh, trứng muối trong lớp nhân được chăm chút tỉ mỉ nhưng người dùng như cảm nhận được một cách thưởng thức bánh Trung thu hoàn toàn mới. Cắn một miếng bánh, vị ngọt ngào của lớp vỏ bánh hòa quyện, tan chảy trong vị đắng của chocolate nhẹ hòa với hương thơm nồng nàn từ bột chocolate hảo hạng thấy lòng tràn đầy những cảm xúc tươi mới, hân hoan. Với người trẻ luôn đam mê tìm tòi những điều mới lạ, bánh Trung thu Chocolate moka không những có ích cho sức khỏe mà còn mang hương vị của sự hiện đại thích hợp cho bạn trẻ năng động.

Bánh Trung thu Trà Xanh lại là sự kết hợp khác, một công thức tốt cho sức khỏe từ lợi ích của trà xanh. Khác với những chiếc bánh nướng truyền thống có màu vàng đều, ánh lên lớp dầu, bánh Trung thu Trà Xanh SweetHome có sắc xanh tự nhiên của lá trà xanh nhập khẩu từ Nhật Bản- nơi được mệnh danh là thiên đường của trà đạo. Khuôn mặt áo bánh dẻo mịn, bánh ngọt đậm, thơm mùi thơm dịu dàng của hương đồng gió nội. Vị đậm chát của trà xanh hòa quyện vào vị ngọt thanh của bánh truyền thống làm ta nhớ lại những đêm trăng xưa lúc mọi thành viên trong gia đình quây quần ăn bánh, trò chuyện dưới ánh trăng trong hương trà thoang thoảng và trong ánh đèn lồng lung linh của con trẻ như thắp sáng cả cõi nhân gian.

Đến món quà “Kết tình thâm giao”

Ngoài chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao và đa dạng hóa, mẫu mã hộp bánh năm nay cũng được công ty nâng lên một tầm cao mới trong thiết kế. Như những tác phẩm nghệ thuật thực sự, mỗi vỏ hộp bánh được thiết kế tinh tế trong mỗi đường nét, điểm xuyết các hoa văn tinh xảo, hài hòa từ hộp lớn bên ngoài cho đến 4 hộp nhỏ bên trong. SweetHome đã vẽ nên một bức tranh mùa thu đầy thi vị khi khéo léo kết hợp tông màu nâu trầm ấm áp với sắc vàng của ánh trăng đêm rằm đem lại sự gần gũi mà không kém phần sang trọng. Với sự trau chuốt trong từng chi tiết, hương vị bánh mang đậm nét truyền thống nhưng không thiếu sự hiện đại, bánh Trung thu SweetHome Bakery không chỉ là một món ăn truyền thống mà trở thành chiếc cầu nối ngọt ngào cho những tình cảm yêu thương. Trao tặng nhau những chiếc bánh trung thu SweetHome để chuẩn bị cho đêm trăng quây quần ấm áp bên gia đình, nhấp ngụm trà thơm, nếm vị bánh thanh tao, ngắm trăng vàng treo vằng vặc giữa trời trong, thời gian như ngừng lại cho những yêu thương quay về…

SweetHome là thương hiệu đã rất quen thuộc, gần gũi với người dân Sài Thành. Không đơn giản bởi vì nó xuất hiện đầu tiên trên thị trường bánh ngọt từ những thập niên 80 mà còn gắn bó với thực khách qua hương vị đặc trưng mà thương hiệu này mang lại. Với một đội ngũ nghệ nhân lành nghề giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công 3 chiếc bánh Buche Noel khổng lồ và đã được tổ chức kỷ lục Guinness Việt Nam công nhận và xác lập. Với tiêu chí “Quan tâm đến sức khỏe của bạn”, SweetHome đã nghiên cứu thành công kỹ thuật bổ sung các nguồn dinh dưỡng, vitamin và các khoáng chất vào trong sản phẩm mà vẫn giữ được bản chất truyền thống của từng chiếc bánh. Với hơn 300 mẫu mã của các dòng bánh ngọt đã được công ty đầu tư từ công nghệ đến công thức chế biến. Theo ông Lưu Lập Chánh – Tổng Giám đốc thương hiệu SweetHome Bakery cho biết, công ty đã từng làm ra những chiếc bánh Buche lớn nhất Việt Nam, chiếc bánh đầu tiên dài 6m, lần thứ 2 dài 20m và lần thứ 3 chiếc bánh mừng Giáng sinh có chiều dài hơn 22m, đường kính 1,2m, nặng trên 5 tấn.

Tin cùng chuyên mục